RSS

Cực phẩm thục nữ 8.3

24 Th7


Đôi môi hắn mang theo sự quyến rũ khó cưỡng, nhưng lại vô cùng ôn nhu, kiên định đoạt lấy hương vị ngọt ngào trong miệng cô. Cô có thể cảm nhận được ham muốn từ người hắn truyền tới, dục vọng nam tính của hắn đang để vào nơi mềm mại, mẫn cảm nhất của cô.
Khoản Khoản phát ra một tiếng thở gấp. Thân thể của cô run lên, trong cơ thể bị hắn nhóm lên ngọn lửa đang không ngừng thiêu đốt, chỉ có chạm vào hắn mới có thể làm cho cô cảm thấy thoải mái hơn một chút. Cô như đang bị cuốn vào một cơn lốc xoáy rất lớn.
Môi hắn theo môi cô dời đi, làm cho cô có thể thở dốc. Thon dài ngón tay chạm tới nụ hoa mẫn cảm. Quá nhiều kích thích làm cho cô có chút đau đớn, không khỏi nhíu mày phát ra một tiếng rên rỉ.
Ấm áp đôi môi dừng lại trước ngực của cô, lúc này đã không còn quần áo cản trở, hắn trực tiếp hôn lên nụ hoa của cô. Linh hoạt đầu lưỡi chạm tới da thịt mẫn cảm, khiến cô run lên thở dốc, khi cô khó nhịn nổi mới bắt đầu làm càn cắn hút.
“Không cần như vậy…… Đừng nhìn em…… Em không đủ xinh đẹp, em xấu hổ……” Cô giãy dụa duy trì chút lý trí còn sót lại.
Cô thật sự không hy vọng hắn nhìn chính mình. Cô biết mình cũng không xinh đẹp, kém rất nhiều so với những người đàn bà đẹp trước đây của hắn.
“Không cần dấu đi chính em, em là người xinh đẹp nhất.” Hắn thở dài, bàn tay hắn dời đi, ngón tay thon dài tới thăm dò nơi riêng tư ướt át của cô.
“Không……” Cô thở gấp, cảm giác được ngón tay hắn đang đi vào nơi mềm mại mẫn cảm nhất của cô, khiêu khích lên ngọn lửa ham muốn mãnh liệt trong cô. Ngón tay hắn không buông tha bất kì địa phương nào, đầu tiên là chạm nhẹ tới nụ hoa mềm, sau đó mới tiến vào thăm dò nơi ấm áp chặt khít ấy.
Cô đầu tiên là thở dốc, sau đó liền rên rỉ ra tiếng. Tiếng kêu yêu kiều của cô trong bóng đêm phiêu đãng càng có vẻ mê người. Cô không thể cự tuyệt ham muốn mà hắn mang lại, chỉ có thể di chuyển thân thể tới gần hắn, đi theo hướng ứng từng động tác của hắn. Ngón tay của hắn tiến vào rất sâu, sâu tới mức giống như đang chạm tới lòng của cô, làm cho cô nhịn không được mà phối hợp theo hắn.
“Chạm vào người anh, đừng buông ra.” Hắn nói nhỏ. Ngón tay thật sâu tiến vào, cảm nhận lấy sự ẩm ướt, mềm mại trong cơ thể cô. Nụ hôn cực nóng dời xuống chiếc bụng bằng phẳng, nhẹ nhàng cắn lên da thịt mịn màng nơi đó.
Hắn bị mê hoặc trước phản ứng của cô. Hắn cảm thấy vô cùng may mắn vì có được cô – một người phụ nữ hoàn toàn thuộc về hắn. Cô trao bản thân mình cho hắn mà không hề giữ lại bất cứ thứ gì. Đây là điều mà bất kì người đàn ông nào đều mơ ước có được.
Khoản Khoản bị hắn đùa sắp phát điên, cô cảm giác được ngón tay hắn đang không ngừng tiến vào sau đó lui ra, rồi lại tiến vào, gợi lên những phản ứng trong cô, làm cho cô cảm nhận được ham muốn mãnh liệt của hắn. Cô không thể kiềm chế mà nắm chặt lấy chiếc chăn dưới thân, vung vẩy mái tóc để tạm thời thư giải quá nhiều vui sướng.
“Đường Bá Vũ.” Cô hô lên tên của hắn.
Hắn mỉm cười, nhanh hơn tốc độ trên tay, một tay kia chạm tới hoa hạch mẫn cảm, dụ dỗ ra ấm áp mật dịch.
Khoản Khoản không còn khả năng tự hỏi, tay cô bám lấy hắn, muốn ngăn cản không cho hắn rời đi. Cô định khép lại hai chân, nhưng vì thân mình khổng lồ của hắn vẫn đang nằm giữa hai chân cô nên không thể như ý muốn, chỉ có thể khóc nức nở cảm nhận được khoái cảm mãnh liệt tràn khắp toàn thân.
Trong khi cô đạt đỉnh, hắn vẫn không buông tay, liên tục cho tới khi cơn cực khoái của cô qua đi.
Trên tay hắn còn có mật nước của cô, nhìn thấy dáng vẻ hồn nhiên của cô, bên đôi môi khêu gợi của hắn nổi lên nụ cười vừa lòng.
Thân hình ngăm đen cao lớn bao trùm lên thân thể của cô, đem thân thể nhỏ bé của cô đẩy lên trên giường
Cô theo đỉnh cao khoái lạc từ từ tỉnh lại, mở to hai mắt hoang mang nhìn hắn. Khi cô bắt gặp ánh nhìn của kẻ đi săn trong mắt hắn, trực giác khiến cô cảm thấy sợ hãi. Nhưng thân hình hai người vẫn đang kề sát với nhau, cô căn bản không còn đường trốn. Trong nháy mắt dục vọng nam tính to lớn của hắn đã đi vào nơi ẩm ướt mềm mại của cô.
Cô kêu lên một tiếng, hai tay để trên ngực hắn. Một cảm giác kì lạ đột nhiên ập tới khiến cho cô bị mê hoặc.
Lúc bắt đầu cũng không dễ dàng, bởi vì cô thật sự quá nhỏ, mà dục vọng của hắn lại lớn như vậy, cô có chút nghi ngờ bản thân có thể tiếp nhận được hắn hay không.
“Tiếp nhận anh, không cần kháng cự, để cho anh yêu em.” Hắn nói nhỏ dụ dỗ cô, ngón tay tìm tới nơi hai người vừa kết hợp, chạm tới hoa hạch mẫn cảm của cô, sau đó thong thả ấn vào, cho tới khi cô bắt đầu hưởng ứng, dục vọng nam tính của hắn đột ngột tiến lên, phá tan tầng lá chắn, tiến vào trong nơi mềm mại, chặt khít của cô.
“A……” Cô phát ra tiếng thét nhỏ, trừng lớn ánh mắt thừa nhận cảm giác trước nay chưa có. Hắn đã ở trong cơ thể của cô, như vậy nóng rực, như vậy to lớn. Cô thở hào hển, nháy mắt đau đớn rất nhanh bị sự vui thích bao phủ, ngón tay cô nắm chặt cơ bắp săn chắc trên vai hắn, cảm nhận lực lượng to lớn của hắn.
“Khoản Khoản.” Hắn kêu lên tên cô, nhìn ánh mắt mông lung, ướt át của cô, hạ thân bắt đầu xâm nhập ngày càng sâu.
Hắn mang đến kịch liệt gió lốc, đem thần trí của cô đều biến mất. Cô uyển chuyển, yêu kiều hưởng ứng hắn. Tiếng rên rỉ mềm mại cùng tiếng gầm nhẹ quanh quẩn trong phòng ngủ. Tay hắn vẫn đang âu yếm nơi mẫn cảm của cô, làm cho cô mê muội, không tự chủ được hưởng ứng mỗi lần tiến lên của hắn.
Hai người giống như hai nửa được ông trời an bài, giờ phút này hai người kết hợp hoàn mĩ như vậy, phù hợp như vậy.
“Em là của anh, cả đời này đều là, anh sẽ không để em rời đi.” Hắn nói nhỏ. Nóng rực hơi thở phất qua tai cô, tiếp tục lấy kịch liệt ôn nhu để tra tấn cô.
Cô như đang trôi nổi trong đại dương khoái cảm, chỉ có thể ôm chặt lấy hắn, thừa nhận tất cả những gì hắn mang lại.
Hắn bắt đầu mạnh mẽ tiến lên, khiến cô yêu kiều lên tiếng. Cô chỉ cảm thấy cảm giác vui sướng vừa xa lạ vừa quen thuộc này lại một lần nữa chiếm lấy cô. Nhưng lần này cảm giác ấy tới quá mức mãnh liệt, bởi vì hắn đang ở lại trong cơ thể cô, sự kích động của hắn truyền tới cô, khiến cô cảm nhận khoái cảm chưa từng có đang bùng nổ.
Cô hoảng sợ muốn tránh đi, hai tay để trước ngực hắn, không biết nên hưởng ứng hắn vẫn là đẩy hắn ra.
“A, Đường Bá Vũ,” Cô kinh hoảng hô lên, cảm nhận được hắn tiến lên càng thêm kịch liệt, như muốn chặt chẽ khảm nhập tới nơi sâu thẳm trong cô, kiếp này không bao giờ tách ra.
“Xin anh……” Kỳ thật, cô cũng không rõ, chính mình đến tột cùng là đang cầu xin điều gì.
“Không cần sợ, anh ở cạnh em.” Hắn nói nhỏ, lửa nóng hô hấp lướt qua da thịt mẫn cảm của cô, bởi vì trong cô quá khít mà hơi thở có chút khó khăn.“Đi theo anh, Khoản Khoản, không cần sợ, anh yêu em!”
Cô trừng lớn hai mắt, không thể xác định tột cùng nghe thấy gì. Cô muốn hỏi cho rõ ràng, nhưng khi cảm nhận được lần tiến lên cuối cùng của hắn, cô đã mất khả năng tự hỏi.
Một chút hữu lực tiến lên, đưa cô lên đỉnh. Cô phát ra tiếng yêu kiều kịch liệt, không có lựa chọn nào khác chỉ có thể ôm chặt lấy thân hình cường tráng của hắn. Cô nhắm chặt hai mắt, cảm nhận được khoái cảm bùng nổ trong cơ thể. Trên người Đường BáVũ phát ra tiếng gầm trầm thấp, ở nơi mềm mại của cô giải phóng, sau đó suy sụp đổ xuống
Không muốn đè nặng cô, hắn lấy sức lực còn sót lại cẩn thận đem cô đặt tại bên người, hai tay ôm lấy cô, âm thầm phát thệ sẽ không bao giờ để cô dời đi. Trong bóng tối, cô nghe thấy hắn hô hấp dần bĩnh tĩnh lại, sau khi đạt tới cao trào dần dần đi và giấc ngủ.

Advertisements
 
7 phản hồi

Posted by trên 24.07.2011 in Cực phẩm thục nữ

 

7 responses to “Cực phẩm thục nữ 8.3

 1. snow_angel26395

  25.07.2011 at 1:45 chiều

  thanks ,ta dj tjep mau day

   
 2. lee_ah_eun

  25.07.2011 at 1:49 chiều

  nang oj chap nay co canh hot lam ta dau mat wa ta ko bjt dau dua money cho ta de ta dy mua thuoc nho mat

   
 3. Vivian_nguyen

  27.07.2011 at 8:39 chiều

  thanks………..

   
 4. Lananh

  30.07.2011 at 9:21 chiều

  Thank

   
 5. Diệp Tử

  31.08.2011 at 6:09 chiều

  *mắt chớp chớp *Chậc chậc… có cảnh Hot nha*cười biến thái*

   
 6. banhmikhet

  18.12.2011 at 12:08 sáng

  thanks nàng

   
 7. gamaidau

  07.01.2012 at 7:21 chiều

  thanks!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: