RSS

Cực phẩm thục nữ 7.1

07 Th7

Chương 7.1
Khách sạn quốc tế tầng cao nhất, đêm nay một gian phòng xa hoa được thuê toàn bộ để làm nơi chuẩn bị cho buổi đại tiệc dưới lầu.
Nhà may vừa đưa tới lễ phục dạ hội, đang làm nốt những sửa chữa cuối cùng, còn nhà trang điểm thì đang cố gắng đem hai người phụ nữ quan trọng trong phòng trở lên xinh đẹp nhất. Đường Tâm mặc chiếc váy màu hồng phấn, trên đầu đội chiếc mũ xinh xắn màu hồng. Hôm nay cô bé nhìn trông rất đáng yêu. Cô bé vẫn còn chưa đi giày, chỉ đi tất chạy đùa trong phòng, muốn hỗ trợ trang điểm cho Khoản Khoản.
“Cô Khoản Khoản, cô nhớ phải đeo hoa lên ngực đấy.” Đường Tâm vọt vào phòng nhắc nhở, trong tay đang cầm một đóa hoa hồng bạch, đài hoa ánh lên màu hồng trân châu vô cùng quý giá. Đây là ba ba đặc biệt đặt làm, chỉ có hai bông, để cho cô bé cùng Khoản Khoản đeo, thể hiện hai người là người nhà họ Đường.
Khoản Khoản ngồi trước gương, có chút xấu hổ nhìn chính mình trong gương. Búi tóc cứng nhắc bị tháo xuống, tóc đen cuốn thành mềm mại cuộn sóng, dừng lại trên hai gò má trắng hồng, ngay cả kính mắt đều bị lấy đi khiến cô bởi vì tầm mắt nhìn không rõ mà cảm thấy lo lắng.
“Đường Tâm, cô không muốn đi xuống, đây là yến hội trọng yếu của ba cháu, cô chỉ là gia sư của cháu, căn bản không cần tham gia.
Hơn nữa, vẻ ngoài của cô rất tệ, xuất hiện ở yến hội chỉ khiến cho ba cháu xấu hổ mà thôi.“Phương Khoản Khoản khiếp đảm nói, muốn lâm trận bỏ chạy.
Cô vừa mới thấy có rất nhiều những người phụ nữ xinh đẹp, mặc lễ phục đẹp đẽ quý giá đi qua đi lại muốn thu hút sự chú ý của Đường Bá Vũ.
Nếu hắn phát hiện, so với bọn họ cô có vẻ xấu xí tới mức nào thì quan hệ giữa hai người sẽ như vậy chấm dứt. Đàn ông chỉ yêu bằng mắt, mà bên người hắn chưa từng thiếu mỹ nữ.
Cho tới bây giờ cô cũng chưa từng cảm thấy chính mình xinh đẹp, cùng nhiều người đẹp như vậy khiến cô cảm thấy xấu hổ mà khẩn trương.
Đường Tâm nhíu mày, khuôn mặt nhỏ nhắn lộ vẻ không đồng ý.“Cô đang nói ngốc nghếch gì vậy? Chính là vì buổi tiệc này đối với ba ba rất quan trọng cho nên ông ấy mới yêu cầu cháu cùng cô tham dự mà, làm sao cô lại không chịu xuống dưới? Hơn nữa cô rất đẹp mà, những người kia làm sao có thể so sánh được với cô.” Cô bé vỗ trong ngực cam đoan.
Mấy ngày nay, thông minh như Đường Tâm đương nhiên cũng cảm nhận được tình cảm của ba ba và cô Khoản Khoản. Giống như sau đem mưa ấy, hai người quan hệ đã thay đổi, đại khái là có chuyện gì đó phát sinh khi cô vẫn đang ngủ đi, ánh mắt của hai người họ cũng thay đổi, ngay cả ngẫu nhiên trao đổi ánh mắt cũng khiến một tiểu nha đầu như cô cũng cảm thấy đỏ mặt.
Cô biết ba ba yêu Khoản Khoản, trong lòng cực kỳ cao hứng. Cô bé thật lòng rất thích Khoản Khoản, thậm chí mong muốn Khoản Khoản có thể ở lại, trở thành mẹ kế của cô. Lúc này mắt thấy giấc mộng sẽ trở thành sự thật khiến cho cô nhiệt liệt chờ mong. Bất quá xem dáng vẻ lo lắng của Khoản Khoản, chỉ biết đơn thuần như cô ấy cũng không phát hiện được quyết định của ba ba, giống như chính bản thân cô ấy còn đang đấu tranh tâm lý ghê gớm.
Đường Tâm có nhiều lúc thật muốn thay ba ba thở dài, nhiều năm như vậy chưa từng yêu ai, mà nay có người yêu lại đơn thuần, trì độn đến vậy.
“Đúng vậy, Phương tiểu thư rất đẹp.” Người may quần áo cam đoan, vừa lòng nhìn Khoản Khoản mặc lễ phục vào.
Bộ lễ phục kia là do cô tự mình làm, cũng do dáng người của Khoản Khoản rất đẹp, mới có thể biểu hiện được hết nét đẹp của bộ váy.
“Thật vậy sao?” Mặc dù được nghe nhiều lời ca ngợi đến vậy, Khoản Khoản vẫn cảm thấy không ổn, đến gần bàn trang điểm thai một chút muốn xem lại cẩn thận hơn.
Trong gương một đôi mắt to đang nhìn lại cô, da thịt trắng nõn không cần đánh phấn, thậm chí còn lộ ra màu phấn hồng sáng bóng.
Tầm mắt chuyển qua trơn bóng cổ, trần trụi hai tay, cùng với trước ngực bại lộ tuyết trắng da thịt, chưa từng mặc qua quần áo như vậy, cô đột nhiên cảm thấy có chút lạnh.
Trên cửa vang lên tiếng gõ cửa có thiết tấu, quản gia nhẹ nhàng đẩy cửa ra, hai tay nắm lại đứng trước cửa phòng.
“Phần chúc mừng đã xong, dưới lầu yến hội đã bắt đầu. Chủ nhân muốn tôi đến mời hai vị xuống lầu.”
Ông ta cung kính nói. Khi nhìn thấy Khoản Khoản còn lễ phép bỏ thêm một câu:“Phương tiểu thư, đêm nay thoạt nhìn vô cùng xinh đẹp.”
Đường Tâm chạy đến trước mặt quản gia, không cam lòng bị bỏ qua.“Cháu thì sao?”
“Mười năm sau, sự xinh đẹp của cháu sẽ khiến cho bất kì người đàn ông nào phải ngoái đầu lại.” Quản gia mỉm cười, đồng thời cũng bỏ thêm một câu:“Bất quá, miệng lưỡi sắc bén của cháu cũng đủ để bọn họ phải quỳ xuống đất cầu xin tha thứ.”
Đường Tâm hừ một tiếng, không vừa lòng loại ca ngợi cùng châm chọc này. Cô bé xoay người đi giày, một bên còn kêu gọi:“Khoản Khoản, nhanh chút đi giầy vào, chúng ta phải chuẩn bị đi xuống.”
Khoản Khoản chần chờ đứng dậy, cúi đầu nhìn trước ngực da thịt, sau đó quay đầu tìm kiếm.“Tôi có thể tìm một chiếc áo mặc vào bên ngoài sao? Mặc như vậy thật sự hơi lạnh.” Cô thì thào nói xong, rốt cục tìm được một chiếc áo khoác rộng thùng thình, cô như trút được gánh nặng vội vàng mặc vào người.
“Không được!” Mọi người còn lại trong phòng đồng loạt hô lên.
Khoản Khoản bị phản ứng của mọi người làm cho hoảng sợ đến liền dừng lại động tác trên tay.“Tôi chỉ muốn mặc thêm một chiếc áo thôi mà.” Cô vô tội nói.
“Không cần mặc thêm, cô như vậy là tốt lắm rồi.” Đường Tâm vội vàng đi lên lấy lại chiếc áo khoác. Áo khoác màu xám trầm, nhìn trông vô cùng đáng sợ, sau khi mặc áo khoác mọi đường cong trên người Khoản Khoản đều bị che đi, căn bản không thể thấy được hiệu quả của bộ lễ phục.
Quản gia cũng gia nhập hàng ngũ khuyên bảo, tuy rằng tuổi đã lớn, nhưng người đẹp là thứ đàn ông yêu nhất, ông ta nghĩ một người vui không bằng tất cả đều vui, quyết tâm thay phần lớn đàn ông trong yến hội tạo phúc, hỗ trợ lưu lại cảnh đẹp trước mắt.
“Đêm nay rất ấm, yến hội người cũng nhiều không cần mặc áo khoác. Nếu Phương tiểu thư sợ lạnh, tôi có thể yêu cầu khách sạn đem khí lạnh giảm một chút” Quản gia khuyên bảo, một bên mở cửa một bên thúc giục hai vị tiểu thư xuống lầu.
“Chậm chưt nữa sẽ không kịp, chúng ta mau đi xuống.” Đường Tâm tận dụng thời cơ, phụ giúp Khoản Khoản hướng ngoài cửa đi tới.
Khoản Khoản không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể kiên trì hướng đám đông tụ tập đi đến. Trong lòng cô vẫn không yên, cô thật sự rất sợ, cô không đủ xinh đẹp sẽ làm cho Đường Bá Vũ thất vọng.

Advertisements
 
12 phản hồi

Posted by trên 07.07.2011 in Cực phẩm thục nữ

 

12 responses to “Cực phẩm thục nữ 7.1

 1. lee_ah_eun

  08.07.2011 at 10:45 sáng

  hay hay nang oj ta moj xem xong la mun xem tjp roy hap dan va ly ky woa nang oj cho ta hoj nha cua nang rong ko co the cho ta o nho dc ko taj truyen cua nang hay wa ta mun o nha nang xem cho den khj nao hoan moj thoy va cho nhung bo moj ma nang se cho ra nua dong y nha a ma sem day nang cho ta * xjn tem cua chap nay nha*ta mun gju lam kj njem *lan dau vao nha nang o *thanh nang

   
  • Cancer0207

   08.07.2011 at 12:48 chiều

   Chào mừng you lần đầu tới nhà ta. Hihi

    
 2. gazelledav

  08.07.2011 at 1:07 chiều

  Thanks nàng. Khoản Khoản đúng là đơn thuần dễ thương a. Anh Bá Vũ muốn *tuyên bố chủ quyền* rồi, hehe *long lanh* Bá Vũ muốn *tuyên bố chủ quyền* rồi, hehe *long lanh*

   
 3. nhoxchip5212

  10.07.2011 at 7:28 chiều

  Thanks!

   
 4. n4m8

  12.07.2011 at 1:34 chiều

  thanks!
  cho minh xin pass cptn 7.2 duoc ko
  email cua minh la n_love_mh8x@yahoo.com
  thank ban nhiu

   
 5. nhok

  12.07.2011 at 4:28 chiều

  cho em xjn pass chuong 7.2 dj mail cua em la khicon_74@yahoo.com

   
 6. kevin

  12.07.2011 at 6:40 chiều

  Lan dau ghe tham nha ban ma duoc doc truyen hay nhu the nen ban co the cho minh xin pass chuong 7.2 dc khong
  Thanbks

   
 7. MAI

  13.07.2011 at 7:16 sáng

  CHO MINH XIN PASS CUA CHUONG 7.2 NHE DIA CHI CUA MINH NE TMAI.BABYTRAON@GMAIL.COM

   
 8. n4m8

  13.07.2011 at 11:05 sáng

  xin loi. dia chi mail cua minh bi loi. co the gui lai pass chuong 7.2 cho minh ko
  thank ban nhieu n_mh87@yahoo.com

   
 9. nguyenvananh

  13.07.2011 at 12:45 chiều

  BAN CHO MINH XIN PASS CHUONG 7.2 MOI NHE . NICK MINH :vananh_140693@yahoo.com . THANKSS BAN NHIEU NHE

   
 10. princess

  13.07.2011 at 6:27 chiều

  cho mình xin pass chương 7.2 nha mail mình là: princess_inthesea@yahoo.com

   
 11. gamaidau

  07.01.2012 at 6:54 chiều

  thanks!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: