RSS

Một đêm bắt được chồng 1.3

24 Th6

Tay bị người đàn ông này lôi kéo, Đỗ Ti Mạn khẩn trương lại bất an, trái tim đang đập bình bịch trong lồng ngực, máu thì đang sôi lên, toàn thân cảm giác như đang bốc cháy. Chân nàng như nhũn ra, đầu óc trống rỗng. Bàn tay to lớn đang cầm tay nàng thật đẹp cũng thật gợi cảm. Nàng rõ ràng có thể bỏ nó ra nhưng lại không lỡ.

Có thể sao? Tuy hắn không phải hoàn mỹ ngừa đực trong cảm nhận của nàng, nhưng nếu là Nghiêm Mạc Thần, đứa nhỏ giống hắn nhất định sẽ rất đẹp, thậm chí còn ổn trọng thành thục hơn. Hơn nữa người đàn ông này định cư ở Mỹ, nếu nàng cẩn thận một chút, cho dù nàng thật sự thành công có cục cưng, hắn cũng sẽ không phát hiện được đúng không?

Không, không đúng……

Người đàn ông này không giống Hạ Tử Đàm là cái hoa hoa công tử, trên thương trường cũng nổi tiếng lãnh khốc vô tình, nếu có một ngày vô tình bị hắn phát hiện nàng có con với hắn, hắn nhất định sẽ không bỏ qua nàng……

Nghĩ, Đỗ Ti Mạn có chút lùi bước.“Cái kia…… Nghiêm Mạc Thần……”

Nghiêm Mạc Thần không có quay đầu nhìn nàng, chính là một mạch đi phía trước đi.

“Này, anh xác định anh muốn.. ôm tôi? Tôi nghĩ chúng ta tốt nhất là nên xuống lầu……”

“Không nghĩ tới lá gan của cô lại nhỏ như vậy, đừng nói cho ta đ ây là lần đầu tiên của cô, ta sẽ không tin đâu!”

Gì? Cái gì, cái gì? Hắn nói những lời này có phải hay không hơi quá đáng?

“Tôi vốn chính là……” Lời nói thiếu chút nữa thốt ra ra thoáng chốc dừng lại, Đỗ Ti Mạn thở phì phì trừng mắt nhìn hắn. Chết tiệt! Lần đầu tiên thực mất mặt sao? Hay thực đáng giá lấy để khoe ra? Nàng vì sao muốn cùng hắn giải thích điều này? Khiến cho hắn cười nhạo nàng, vẫn là khiến cho hắn thương hại nàng?

“Là cái gì?”

“Không liên quan chuyện của anh!” Nàng muốn tránh khỏi tay hắn, lại bị hắn kéo vào một gian phòng.“Tôi nghĩ, tôi muốn xuống lầu –”

Cửa phòng khách bị khóa lại. Hắn ngay cả thời gian thở dốc cũng không cho nàng, bàn tay to đã xoa tới đùi của nàng, lần vào trong váy, làm càn chạm tới nơi nữ tính mềm mại của nàng.

“Nghiêm Mạc Thần……” Nàng kinh suyễn ra tiếng, hắn cúi đầu hôn nàng, nàng muốn đẩy tay hắn ra nhưng hai tay lại bị hắn giữ trên đỉnh đầu, trong nháy mắt hai tay của nàng không thể động đậy, chỉ có thể tùy ý để hắn cởi chiếc váy của nàng, làm hai khối tuyết trắng rất tròn trắng trợn hiện ra trước mắt hắn.

Không khí hơi lạnh, thân thể nàng dưới ánh mắt nóng cháy của hắn mà run nhè nhẹ.

Người đàn ông này! Dưới ánh nhìn trắng trợn của hắn, thân mình  nàng liền giống như đang bị thiêu cháy, một dòng điện kì dị từ lòng bàn chân không ngừng lủi lên.

“Anh……”

“Yên nào. Đừng nói gì cả, chuyên tâm một chút.”

Hắn cúi người xuống, ngậm lấy đoá hoa kiều diễm trước ngực nàng. Nàng thở gấp ra tiếng, cả người giống như trong nháy mắt bị hòa tan.

Lưỡi của hắn làm càn ở trước ngực nàng đoạt lấy, vừa hôn vừa liếmlại vừa cắn, tuyết trắng thân mình mềm mại dưới sự vuốt ve của hắn mà trở nên ửng hồng, kìm lòng không được muốn đem không ngừng bay lên lửa nóng cùng xao động đuổi ra khỏi cơ thể

Không còn kịp rồi sao?

Nàng đã hoàn toàn không có sức lực chống đỡ, làm sao có khí lực cùng dũng khí để đẩy hắn ra? Nếu hiện tại đem người đàn ông này đẩy ra, hắn nhất định sẽ tức giận tới mức đem nàng bóp chết. Cho dù hắn không có đem nàng bóp chết, khả năng nàng cũng sẽ bị dục hoả tra tấn mấy ngày mấy đêm.

Nha, trời ạ!

Là hắn bắt nàng đem hắn làm ngựa đực……

Hắn không có tư cách thầm oán.

Thật sự, một chút tư cách cũng không có……

Advertisements
 

3 responses to “Một đêm bắt được chồng 1.3

 1. huynhnhu

  26.06.2011 at 3:01 chiều

  hehehe! doi 2 ngay nay! thanks nang nhe!!!1 TEM

   
 2. thuy

  30.06.2011 at 11:28 chiều

  thanks

   
 3. snowstorm

  23.09.2011 at 9:37 chiều

  Thanks nàng, mới mấy chương đầu mà đã hấp dẫn thế này! Chờ mong…

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: