RSS

Một đêm bắt được chồng 1.2

23 Th6

 “Cô là ai?” Hắn ngửi thấy trong không khí có một loại hương vị rất quen thuộc, hương vị kia khiến hắn ngày đêm hoài niệm không thôi. Trí nhớ chôn vùi đã lâu trong nháy mắt bị khơi mào, chuyện cũ như trôi qua trước mắt, có ngọt ngào, có thống khổ, có hạnh phúc, có đau lòng. Tất cả, tất cả đều ào ạt hiện về, khiến cho hắn dường như không tiếp thu nổi.

Hắn hướng nàng tới gần, rồi lại gần thêm chút nữa, muốn xác định đây có phải mùi hương trên người nàng hay không.

Đỗ Ti Mạn tim đập như sắp nhảy ra ngoài, nàng nói cho chính mình phải bình tĩnh, nàng hai mươi tám tuổi đã không phải là cô gái trẻ ngây thơ, đàn ông con trai vừa tối gần liền hoảng sợ! Nàng nên coi như không có chuyện gì, cho dù khuôn mặt tuấn tú của người đàn ông này đến gần chỉ cách mặt nàng có vài cm, nàng cũng phải hô hấp bình thường, tim đập bình thường, nói chuyện bình thường, sau đó đối hắn mỉm cười……

 Cái quỷ!

Tên đàn ông chết tiệt này dựa vào nàng gần như vậy để làm gì?

Đỗ Ti Mạn cắn răng lại cắn răng, phát hiện trong không khí tất cả đều là hương vị của người đàn ông này, thực nhẹ thực nhẹ nhưng lại không ngừng chiu vào mũi nàng.

“Cô là ai?” Hắn lạnh lùng hỏi lại lần nữa.

        Hơi thở cả hắn giống như đang dán lên cánh môi của nàng, làm cho thân thể của nàng không khỏi run lên.

“Tôi là phù dâu! Là bạn của cô dâu Uông Gia Gia – vợ của bạn anh, không cần nói với tôi là hôm nay anh không nhìn thấy tôi, tôi cũng không vô hình đến vậy!”

“Tên.” Hắn đương nhiên biết nàng là phù dâu, cùng Hạ Tử Đàm tên hoa hoa công tử kia đứng chung một chỗ, muốn không để ý cũng khó.

“Đỗ Ti Mạn.” Nàng rất nhanh trả lời, chỉ sợ người này nổi điên lên chạy tới đem nàng bóp chết.

“Ân. Ta là ai, cô hẳn là phải biết đi?” Đôi mắt sắc bén như muốn xuyên thấu nàng, Nghiêm Mạc Thần không nghĩ bỏ qua bất kì biểu hiện nào trên mặt nàng.

Nàng đương nhiên biết hắn là ai! Nàng dù gì cũng là quản lí công ty quảng cáo quốc tế Phỉ Á nha, Đài Loan này mấy nhà khách sạn sáu sao nổi tiếng nhất đều là do nàng làm quảng cáo, muốn nói ở Đài Loan người hiểu biết về chuyện quảng cáo cho khách sạn, tuyệt đối không thể không nhắc tới Phỉ Á, mà đây tất cả đều là do nàng cố gắng nhiều năm qua sáng lập lên công ty.

Cho nên, nàng làm sao có thể không biết thân phận cùng địa vị của người đàn ông trước mắt này. Càng miễn bàn, người đàn ông này vẫn là bạn tốt của ông xã bạn nàng! Trong khi nghiên cứu Hạ Tử Đàm, người đàn ông này đương nhiên cũng đã từng được nàng thận trọng liệt vào hàng ngũ hoàn mĩ ngựa đực…

Hắn, Nghiêm Mạc Thần, tổng tài Kain khách sạn ở nước Mỹ, các bang lớn nhỏ đều có khách sạn của hắn. Hắn năm nay hai mươi chín tuổi, mười lăm tuổi bởi vì mẹ hắn ở Đài Loan mất mà hắn được người cha là William Kain đón về nước Mỹ, lại kiên trì không thay đổi họ của mình, mang theo một cỗ bướng bỉnh, ở nước Mỹ xa lạ cố gắng khiến cho chính mình trở thành nhân tài kiệt suất trong gia tộc, cuối cùng chiếm được cha hắn thừa nhận, năm hai mươi tư tuổi tiếp nhận quản lí Kain tập đoàn khi đó đang lâm nguy, trong khoảng năm năm ngắn ngủi liền làm cho tập đoàn thị giá trị trưởng tăng lên gấp ba.

Hắn trong ngành kinh doanh khách sạn ở Mỹ là một nhân vật truyền kỳ, giới thượng lưu nước Mỹ hầu như không ai không biết ba chữ Nghiêm Mạc Thần, tuổi trẻ trẩm ổn lại có năng lực, cao lớn tuấn mỹ lại lạnh lùng, hắn khiến người khác phải kính sợ, mặc kệ là ai cùng với hắn có quan hệ, chỉ cần hắn xuất hiện, sẽ tạo thành áp lực thật lớn, khí thế tôn quý giống như trời sinh, người bình thường căn bản ngăn cản không được.

Mà nàng lúc này, tự mình thể nghiệm cái cảm giác áp lực kia.

Đỗ Ti Mạn nhìn hắn lại không mở miệng, không muốn để cho hắn biết sự quan tâm của nàng đối với hắn tuyệt đối nhiều hơn nhất nhiều những gì hắn có thể tưởng tượng được.

Nghiêm Mạc Thần thấy nàng không nói, ánh mắt trầm xuống, lấy tay chạm nhẹ lên cổ nàng,  thon dài đầu ngón tay như đang tuỳ ý chơi đùa lưu luyến không thôi.

Người đàn bà này… đã điều tra tất cả mọi thứ về hắn đúng không?

Bằng không, nàng làm sao có thể lấy dáng vẻ này xuất hiện trước mặt hắn?

Nàng, cực kỳ giống người đàn bà kia, người đã từng là người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời hắn, là người hắn yêu nhất nhưng cũng là người mà hắn hận nhất.

Trừ bỏ khuôn mặt này, cách ăn mặc của nàng, kiểu tóc của nàng, mùi hương trên người nàng. Ngay cả bóng dáng của nàng đều cực kỳ giống người kia.

Đỗ Ti Mạn nín thở, đối mặt sự mê hoặc của người đàn ông này nàng lại giống như một đứa ngốc không thể động đậy.

Hắn đang câu dẫn nàng đúng không? Nhưng là, hắn không phải là mục tiêu đêm nay của nàng nha! Nàng muốn một cái hoàn mỹ ngựa đực… là Hạ Tử Đàm tiên sinh, không phải Nghiêm Mạc Thần…… Nàng hẳn là phải lập tức đẩy ra hắn, sau đó quăng hắn một cái tát cũng được, tóm lại, nàng không cần bị hắn câu dẫn……

“Nghiêm Mạc Thần, ngươi buông.” Nàng suy yếu kháng nghị, tiếng nới nghe qua lại hết sức nhu nhược thẹn thùng, trời ạ, nàng đến tột cùng là làm sao vậy? Bị người khác nhập vào sao? Vì sao nàng rõ ràng muốn cho hắn một cái tát, khi nói lại giống như đang làm nũng?

“Cô bảo ta buông cô ra?” Nghiêm Mạc Thần câu môi nở nụ cười, như là nghe thấy chuyện gì đó rất buồn cười, ngược lại hắn đưa tay tóm lấy thắt lưng của nàng, kéo nàng vào trong lòng.  

“Cô lấy dáng vẻ này xuất hiện trước mặt ta không phải là vì muốn hấp dẫn ta sao? Bây giờ cô thành công rồi, đem ta dẫn tới bên người, cô lại muốn ta buông cô ra? Thật buồn cười a, cô nói có phải hay không? Đỗ Ti Mạn tiểu thư.”

Nghe vậy, Đỗ Ti Mạn trừng lớn hai mắt. Hắn đến cùng đang nói cái quỷ gì a?

“Anh không phải là đang hiểu lầm điều gì đó chứ? Tôi không muốn câu dẫn anh…… Ngô……” Môi của nàng bị một cỗ khí phách che lại.

Đầu lưỡi linh hoạt ẩm ướt, dễ dàng tiến vào trong miệng của nàng tìm kiếm. Nàng muốn tránh nhưng hắn vẫn không chịu buông tha. Không chịu nổi nàng lùi lại phía sau, hắn liền lấy tay cố định đầu của nàng, làm cho nàng hoàn toàn không thể tránh né nụ hôn của hắn.

Nàng có điểm choáng váng, bởi vì hắn khí phách lại kích tình thăm dò, nụ hôn của hắn kéo dài từ môi tới mang tai của nàng. Nàng bị hôn đến ngay cả đầu ngón chân đều co lại, nụ hoa mẫn cảm trước ngực đứng thẳng, ma sát vào lớp vải, làm cho nàng một trận tê dại khó nhịn.  

Nàng bị hôn đầu váng mắt hoa, liên tục thở gấp, xấu hổ tiếng rên rỉ mơ hồ từ cắn chặt cánh môi phát ra. Cánh tay vốn nên đẩy hắn ra ngược lại vòng ôm lấy cổ hắn, nửa người dưới của hắn vẫn đang dán chặt nguồn nhiệt kia……

Nàng cảm thấy chính mình đang bốc cháy, cả người như bị thiêu đốt, giống như con bướm lao đầu vào lửa.

Không thể như vậy……

Vì sao nàng đẩy không ra hắn?

Không, không phải đẩy không ra, mà căn bản là không muốn đẩy ra…

Người đàn ông này hôn quá mức khiếp người, tuy rằng khí phách lại giống như đó là việc đương nhiên, thật giống như nàng vốn là của hắn, hắn nếu muốn, nàng liền trốn không được……

“Nghiêm Mạc Thần…… Anh không cần như vậy.” Nàng muốn ngăn lại nụ hôn càng ngày càng cuồng dã của hắn, bởi vì bàn tay hắn đã nắm lấy phần mềm mại rất tròn trước ngực nàng, cách lớp vải mỏng đùa giỡn nàng…… Xấu hổ chết mất! Nếu bị người khác thấy, nàng chắc chắn không cần sống nữa rồi!

“Ta muốn cô, ngay lập tức.” Hắn một chút cũng không muốn buông nàng ra.

“Nhưng mà cũng không thể ở trong này!”

Nghe vậy, tay Nghiêm Mạc Thần dừng lại một chút, ánh mắt nóng bỏng vẫn không dời khỏi đôi môi đỏ mọng mê người kia.

Đúng vậy là hắn không cẩn thận, cho dù hắn không kiềm chế được cũng không thể tại đây muốn nàng.

“Theo ta đi!” Hắn bỗng dưng nắm chặt lấy cổ tay mảnh khảnh của nàng, đẩy ra cánh cửa, hoàn toàn không để ý tới ánh mắt của những người khác, mang người phụ nữ này lên tầng ba.

Nơi đó là phòng khách hai ngày qua hắn nghỉ tạm, sẽ không có ai quấy rầy đến bọn họ.

Advertisements
 

2 responses to “Một đêm bắt được chồng 1.2

 1. phuongnhingoc

  23.06.2011 at 11:16 chiều

  O dau ma ra mot anh dep trai lai nhieu tien nhu vay cho ta duoc khong!

   
 2. huynhnhu

  23.06.2011 at 11:43 chiều

  thanks nang! truyen nha nang hay ko ha! ta rat la ung ho nang! co len nhe

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: