RSS

Cực phẩm thục nữ 5.3

21 Th6

Sau giờ nghỉ giải lao, sân nhà trẻ liền bị các bạn nhỏ biến thành bãi chiến trường. Khoản Khoản vội vàng trấn an một cậu bé bị ngã, trên trán cô đầy mồ hôi nhưng khoé miệng vẫn mỉm cười. Tầm mắt khi nhìn về phía Đường Tâm đang ngồi trên bàn đu dây thì ánh mắt càng trở lên dịu dàng hơn.

Mang theo Đường Tâm trở về quả nhiên là đúng, sau khi được chăm sóc cẩn thận, bệnh tình của cô bé rất nhanh đã khỏi hẳn, thân thể khôi phục rất nhanh. Sau đó Đường Tâm liền cùng các bạn nhỏ bình thường cùng đi học, rất nhanh liền hòa hợp với nhau. Trong khoảng thời gian vài ngày ngắn ngủi, Đường Tâm đã hoà nhập cùng mọi người, cả ngày đùa nghịch giống như pho tượng đất nhỏ vậy.

Khoản Khoản cảm thấy vui mừng, nhưng khi tầm mắt của cô dùng lại trước cổng trường, vừa nhìn thấy thân ảnh cao lớn kia, tươi cười ở trên mặt liền cứng ngắc.

“Là anh!” Cô lên án kêu to, vẻ mặt như nhìn thấy quỷ.

Bọn nhỏ đều trầm mặc, ngừng trò chơi trong tay, mờ mịt khó hiểu nhìn hai người trước mặt.

“Sau khi em mang con gái của ta đi, ta đương nhiên phải tự mình đến, đây chẳng phải là điều em hy vọng sao?” Đường Bá Vũ nhìn chằm chằm vào Phương Khoản Khoản, ánh mắt phức tạp, nhưng trên khuôn mặt anh tuấn nhìn không ra biểu tình gì

Hắn thẳng tắp đi về phía cô, hướng cô vươn tay

“A!” Khoản Khoản hét lên một tiếng, sau đó bắt đầu chạy vào trong nhà trẻ. Cô thở hào hển, dùng hết khí lực để chạy, trong lòng lại vô cùng sợ hãi.

Tất cả trẻ con trong sân hoàn toàn ngốc lăng nhìn Khoản Khoản, vô ý thức theo hai người hành động mà chuyển động cổ. Bọn chúng thấy người đàn ông kia vừa vào tới cửa liền một bên mắng một bên đuổi theo Khoản Khoản.

“Ba ba.” Đường Tâm nhận ra người đang đuổi theo Khoản Khoản đúng là ba mình, miệng bởi vì kinh ngạc mà mở lớn. Cô thật không ngờ ba ba sẽ tìm đến cô, càng không ngờ ba ba lại đuổi theo Khoản Khoản, cô không dám tưởng tượng, nếu để ba ba bắt được Khoản Khoản sẽ phát sinh tình huống gì nữa.

Cô bé muốn chạy theo, thay Khoản Khoản giải thích vài câu, không để cho ba ba tức giận. Nhưng vừa mới nhấc chân, sau cổ đã bị người ta túm lại. Cô bé ngạc nhiên quay đầu, lại thấy Đõ Phong Thần đang mỉm cười.

“Tiểu ác ma, đừng nhúng tay vào, ngoan ngoãn ở lại đây.” Đỗ Phong Thần cười, hào phóng mang túi lạc chia cho tụi trẻ con.

“Nhưng là……” Đường Tâm có chút lo lắng. Ba ba tính tình vốn không tốt. Nếu nóng giận mà hung dữ đối với Khoản Khoản, Khoản Khoản có thể hay không cũng sẽ chán ghét cô? Cô bé có điểm lo lắng.

Nhưng cô bé chưa kịp nói hết lời, miệng đã bị chặn lại bằng một hạt lạc, cô bé không còn lựa chọn nào khác chỉ có thể ăn nó.

“Ăn lạc của cháu đi, không cần nói nhiều.” Đỗ Phong Thần khuyên bảo.

Một mâm điểm tâm tinh xảo bị bưng đến trước mặt Đường Tâm, vừa đảo mắt một cái liền bị các bạn nhỏ lấy sạch. Quản gia cung kính đứng sang một bên, đem chiếc khay đặt ở bên cạnh, bưng lên đồ uống đưa cho Đường Tâm.

“Đúng vậy, tiểu thư không nên chạy theo, vẫn là ở trong này ăn chút điểm tâm có vẻ tốt hơn.”

“Lão Mạc? Vì sao ông cũng đi theo chạy khỏi Đường gia?” Đỗ Phong Thần hỏi, nghển cổ muốn nhìn một chút hai người bọn họ đang làm gì.

“Tôi phải chăm sóc tiểu thư cùng gia sư.” Quản gia nói nghiêm túc, nhưng nụ cười trên khóe miệng làm giảm đi rất nhiều hình tường trung thành của ông ta.

“Ông nếu như vậy tận tâm, liền đuổi theo “chăm sóc” Khoản Khoản đi, cô ấy hiện tại đang rất cần người đi giải cứu đấy.”

Đỗ Phong Thần cười mỉa.

“Bo bo giữ mình. Tôi ở đây chăm sóc Đường Tâm tiểu thư là tốt rồi.” Quản gia tao nhã mỉm cười đáp lại, bàn tay cho vào trong bao, bắt đầu ăn lạc Đỗ Phong Thần mang đến

Về phần Phương Khoản Khoản, vì đang bị đuổi theo mà hét lên. Thở hào hển, cô hoảng sợ nghe thấy sau lưng truyền đến tiếng bước chân của Đường Bá Vũ. Âm thanh ấy càng lúc càng gần, cô thậm chí còn có thể cảm giác được hô hấp của hắn ngay gáy sau mình, cô hoảng sợ tới mức mất đi lý trí.

“Anh cả, chị dâu, cứu mạng a -” Cô thét chói tai, bắt đầu tìm kiếm viện binh.

Ở một góc rẽ, tốc độ của cô bị chậm lại, trên cánh tay lập tức bị một lực rất lớn giữ lại. Cô đang muốn thét lên, thân mình lại bị kéo ra đằng sau, cô không còn lựa chọn nào khác chỉ có thể ngã vào trong lòng hắn, bàn tay to nhanh chóng che miệng cô lại làm cho cô không thể cầu cứu người khác.

“Em mang con gái của ta đi, chứng cứ phạm tội vô cùng xác thực, bây giờ còn muốn gọi ai? Gọi đồng bọn của em sao?” Hắn tựa vào bên tai cô, nhỏ giọng hỏi, trong thanh âm bao hàm nguy hiểm tin tức.

Khoản Khoản phát ra tiếng kêu không rõ, sợ tới mức đổ mồ hôi lạnh, chỉ có thể thần phục lắc đầu. Hiện tại cả người bị hắn ôm vào trong lòng, cô còn dám nói gì? Hắn cao như vậy, khoẻ như vậy, đại khái chỉ cần dùng một bàn tay là đủ để cô vĩnh viễn câm miệng.

Cô đá chân, chừng mắt nhìn hắn, bởi vì thiếu không khí mà giãy dụa, trong ánh mắt lộ ra vẻ cầu xin tha thứ. Hắn sẽ không thật sự mu ôốn trước khi nghe cô giải thích đã khiến cho cô thiếu không khí mà chết đi? Trong đầu không ngừng nhớ tới lúc trước khi còn đi làm ở “Thái Vĩ tập đoàn” tổng công ty, những người đó kể truyền thuyết về hắn có bao nhiêu đáng sợ.

“Muốn nói gì sao?” Đường Bá Vũ lạnh lùng hỏi, không đem sự phản kháng của cô xem ở trong mắt.

Khoản Khoản dùng sức gật đầu.

“Ta muốn em trước hết phải cho ta một sự cam đoan, từ nay về sau sau em sẽ không một mình mang theo Đường Tâm rời đi Đường gia.” Hắn đưa ra yêu cầu.

Căn cứ vào sự an toàn, hắn phải đưa ra hạn chế như vậy, cái danh “Thái Vĩ tập đoàn” quá mức bắt mắt, khó có thể xác định có hay không có kẻ đang núp trong tối mưu đồ bất chính.

Cô không muốn gật đầu, dùng hai mắt trừng hắn, nín thở đến mức trong mắt đều là nước mắt, nhưng vẫn không muốn đồng ý.

Hắn cũng đợi, chậm rãi nhướng mày.

“Cho dù khó thở mà chết, em cũng không chịu hứa?” Hắn cảm thấy kinh ngạc trước dũng khí cùng tính cách quật cường của cô.

Sau một lúc lâu, cô gần như thiếu không khí tới mức sắp ngất đi, thân mình mềm mại xụi lơ trong ngực hắn.

Đường Bá Vũ đầu hàng, không thể tưởng tượng người đàn bà nhỏ vốn ngốc nghếch này đột nhiên lại cố chấp như vậy. Hắn buông tay ra. Trong khi cô há mồm thở dốc, hắn nâng cằm che lại đôi môi của cô, đem không khí đưa vào trong miệng cô.

Vẫn còn đang tham lam hô hấp, cô không tưởng được hắn lại đột nhiên hôn mình, cô chỉ có thể thụ động đón nhận, từ trong miệng hắn hít thở không khí, chỉ có thể cùng chiếc lưỡi bá đạo của hắn giao triền cùng một chỗ. Tay cô đặt lên chiếc cổ cường tráng của hắn, thân mình kề sát vào ngực hắn, cảm thụ nhiệt độ cùng nhịp tim đập dồn d ập của hắn.

Advertisements
 
6 phản hồi

Posted by trên 21.06.2011 in Cực phẩm thục nữ

 

6 responses to “Cực phẩm thục nữ 5.3

 1. maiphuong

  21.06.2011 at 10:21 sáng

  Thanks nàng. tem ka ka

   
 2. gazelledav

  21.06.2011 at 11:56 sáng

  Thanks nàng. Truyện càng ngày càng hay a :))

   
 3. skip_beat

  21.06.2011 at 12:52 chiều

  nang chăm quá!^^

   
  • Cancer0207

   21.06.2011 at 9:46 chiều

   Nói thật với nàng chứ, ta mà chăm thì trên đời này chẳng còn ai lười nữa cả. Cả ngày hết ăn lại ngủ, hết ngủ lại ăn. Làm sao mà bò lên tới nấc “chăm” được.

    
 4. loveMInJae_DBSKforever

  21.06.2011 at 9:19 chiều

  thanks ss
  mong doi cap sau,em da dat gach truoc roi nha!

   
 5. gamaidau

  07.01.2012 at 6:41 chiều

  thanks!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: