RSS

Cực phẩm thực nữ – Chương 5.1

18 Th6

Chương 5:

Đường Bá Vũ từ New York trở về Đài Loan, đã là chuyện của năm ngày sau.

Cường kiện khí lực cũng không vì thời gian bay dài mà có vẻ mệt nhọc, hắn bằng tốc độ nhanh nhất trở lại Đường gia, trong lòng có một chút không tình nguyện.

Mấy ngày nay tâm tình của hắn rất tệ, trong đầu luôn hiện lên thân ảnh của Phương Khoản Khoản, khi cô kinh ngạc, cô phẫn nộ, vẻ mặt cô khi bị cám dỗ… Hắn dùng thời gian ngắn nhất giải quyết công việc ở New York, đem nguyên bản hành trình trong hai tuần áp xuống chỉ còn có năm ngày. Đây là điều chưa từng phát sinh trong cuộc đời của hắn. Không thể phủ nhận, lời nói của người phụ nữ nhỏ kia có vai trò không nhỏ khiến hắn quay trở về Đài Loan một cách nhanh nhất.

Sau khi dừng lại, bước ra khỏi xe Đờng Bá Vũ chỉ thấy người quản lý gara vừa thấy hắn liền giống như đang gặp quỷ, sắc mặt trắng bệch xoay người chạy vào nhà lớn mật báo.

Theo Đường Bá Vũ đi tới, gia nhân bị doạ đến ngày càng nhiều.

“Chủ nhân -” Bọn người hầu muốn nói lại thôi.

“Tránh ra!” Hắn quát.

Có dự cảm xấu nảy lên trong lòng hắn, hắn nhanh hơn bước chân, rất nhanh đi vào chủ phòng. Dọc theo đường đi, hắn đẩy ra bất kì người gia nhân nào tiến đến ngăn cản, bước nhanh đi vào trong phòng Đường Tâm.

Trong căn phòng to như vậy ngoài sách vở bị vứt lung tung cũng không thấy bóng dáng Đường Tâm đâu cả, một chiếc áo ngủ bị cẩn thận đặt trên chăn bông, hắn nhận ra chiếc áo ngủ kia là của Đường Tâm thường mặc. Đường Bá Vũ nhướng mày, vẻ mặt trở nên hung ác nham hiểm dọa người, hắn thô lỗ đẩy ra những người có ý đồ tiến lên giải thích, đẩy ra căn phòng sát vách.

Gian phòng này bị thu thập càng sạch sẽ hơn.

Trong phòng đã không nhìn thấy dấu vết Khoản Khoản lưu lại, chai lọ trên bàn trang điểm cũng sớm biến mất, chiếc va li đặt ở góc phòng cũng không thấy bóng dáng. Nếu chỉ là ra khỏi nhà, quần áo sẽ không bị mang đi hết như vậy, giống như… cô ấy sẽ không trở về nữa.

Hắn mạnh tay mở ra tủ quần áo, phát hiện cô chỉ đem đi những thứ quần áo mang tới lúc trước, để những thứ quần áo hàng hiệu lại như đùa cợt hắn không thể dùng tiền bắt cô ở lại.

Từ sớm đã biết, cô không giống những người phụ nữ trước kia, cô đối với sự giàu có của hắn cũng không để ý nhiều lắm, khi rời đi cô cũng không mang theo thứ gì của Đường gia, chỉ trừ Đường Tâm.

Cô thế nhưng lại mang đi con gái của hắn!

“Bọn họ đi nơi nào ?” Cuồng nộ tiếng gầm truyền khắp cả gian nhà chính.

Đường Bá Vũ xoay người lại, trừng mắt nhìn đám gia nhân đang phát run trước mặt. Chưa từng có người dám nghi ngờ quyền uy của hắn, càng không ai dám lừa gạt hắn, mà Phương Khoản Khoản lại thừa dịp hắn không ở Đài Loan liền mang con gái hắn đi!?

“Phương tiểu thư, cô ấy……” Người gia nhân nuốt nước miếng, khẩn trương lấy tay bảo vệ gáy của mình, sợ chủ nhân bởi vì hắn không ngăn cản hành vi của Phương Khoản Khoản mà tức giận muốn bóp chết hắn.

“Trong đêm ngài ra nước ngoài, gia sư liền mang tiểu thư đi, cô ấy nói tiểu thư cần được chữa trị, cũng cần sống một cuộc sống bình thường.”

“Các ngươi không ngăn cản cô ấy lại sao? Quản gia đâu? Người khác ở nơi nào?” Đường Bá Vũ phẫn nộ không thôi. Hắn thật không ngờ mới ra ngoài một chuyến, bọn người hầu liền tạo phản, để cho một người phụ nữ mang đi con gái của hắn!

“Lão Mạc, ông lăn ra đây cho ta!”

Hắn điên cuồng hét lên, tóc đen hỗn độn cùng trong mắt là đầy ngập lửa giận. Giờ phút này hắn giống như ma vương từ địa ngục đi ra.

“Chủ nhân……” Người gia nhân nhỏ giọng gọi, lấy khăn tay lau mồ hôi lạnh trên trán.

“Quản gia nói muốn chăm sóc tiểu thư, cũng cùng rời đi rồi.” Hắn bắt đầu bội phục tài đoán trước của quản gia, biết Đường Bá Vũ sau khi về nước, nhất định sẽ tìm người khai đao, vì tránh né tức giận, quản gia trong khoảng thời gian ngắn nhất cũng đào tẩu theo.

Đường Bá Vũ tức giận tới mức nói không ra lời, hai tay nắm chặt, chậm rãi nheo lại hai mắt. Bỗng dưng, khóe mắt nhìn thấy một mảnh vải đang lay động, hắn tiến lên vài bước, thấy đó là một chiếc nội y màu hồng phấn bị bỏ quên cô đơn nằm trên bàn trang điểm.

Bàn tay ngăm đen to lớn nắm lấy chiếc áo, chất vải mềm mại lướt qua đầu ngón tay, cảm giác giống như đang chạm đến da thịt của cô vậy.

“Bởi vì ta đêm đó không ở lại, không chăm sóc Đường Tâm, cô ấy liền mang Đường Tâm đi?” Khó có thể tưởng tượng, một người con gái như vậy lại giám cả gan làm loạn. Cô ấy là không sợ quyền thế hay căn bản chính là ngu xuẩn?

Hắn nắm chặt chiếc áo trong tay. Hơi ấm còn sót lại trên chiếc áo như còn đang phảng phất mùi hương đặc biệt của cô.

Gia nhân lui lại phía sau, lui đến phạm vi an toàn, xác định tánh mạng không bị nguy hiểm nữa mới có lá gan mở miệng.

“Gia sư , cô ấy nói…” Hắn nuốt nước miếng, có chút khiếp đảm.

“Nói!” Nghiêm khắc mệnh lệnh làm cho người ta không thể không vâng theo.

Gia nhân cố lấy dũng khí, đánh bạc tánh mạng nói:

“Cô ấy nói, dù sao ngài cũng không cần bất luận kẻ nào, chỉ quan tâm lợi nhuận cùng với tham dự hội nghị vậy thì để lợi nhuận cùng với hội nghị sống cùng ngài cả đời là được. Cô ấy muốn dẫn Đường Tâm tiểu thư hưởng thụ cuộc sống của người bình thường.”

Sau khi trung thực nhắn lại, người gia nhân kia lập tức chạy như bay ra ngoài.

Trong mắt Đường Bá Vũ lộ ra nguy hiểm tin tức. Bởi vì cô dời đi ngược lại khiến máu săn bắn dã tính trong hắn nổi lên, hắn chờ mong nhìn thấy cô, nghĩ làm cách nào để dạy dỗ cái kẻ đáng chết lại làm cho hắn khát vọng không thôi này.

Cao lớn thân hình quay lại, cảm xúc phẫn nộ ban đầu thoáng dịu đi chuyển thành ý cười lạnh lùng. Một chút cười lạnh bay lên cánh môi, làm cho hắn trông càng tăng thêm vài phần tà ác. Hắn đối với một người gia nhân khác đang đứng một bên hạ lệnh.

“Đi tìm Đỗ Phong Thần đến, bảo anh ta dùng mọi biện pháp, trong khoảng thời gian ngắn nhất tìm ra bọn họ ở đâu.” Đường Bá Vũ phân phó nói, ngăm đen bàn tay vẫn nắm chặt chiếc áo màu phấn hồng kia.

Không ai có thể chạy ra khỏi bàn tay của hắn, nhất là cô, người phụ nữ vừa khiến hắn phẫn nộ lại vừa khiến hắm ham muốn không thôi.

Advertisements
 
5 phản hồi

Posted by trên 18.06.2011 in Cực phẩm thục nữ

 

5 responses to “Cực phẩm thực nữ – Chương 5.1

 1. skip_beat

  18.06.2011 at 5:34 chiều

  Thanks nàng Can nhìu @^^
  *Ôm ôm*

   
 2. kevin

  18.06.2011 at 5:46 chiều

  thanks

   
 3. huynhnhu

  19.06.2011 at 3:10 sáng

  thanks nang!!! mong co truyen deu dan xem! nang co gang len nhe!!

   
 4. LãnhBăng

  20.06.2011 at 11:45 sáng

  hay wa di, thanks nang ~( ^.^)~

   
 5. gamaidau

  07.01.2012 at 6:32 chiều

  thanks!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: