RSS

Cực phẩm thục nữ – Chương 4.1

10 Th6


Chương 4.1
Sau buổi tối gặp nhau ở hồ nước nóng, Phương Khoản Khoản bắt đầu trốn đông trốn tây, cố gắng muốn tránh cùng Đường Bá Vũ gặp mặt. Cũng may Đường gia đủ lớn, nếu cố ý muốn trốn một người cũng không phải là chuyện khó. Nhưng khi người đó lại là một người vô cùng bá đạo, hơn nữa lại là chủ nhân nơi này thì việc trốn tránh liền trở nên có chút khó giải quyết.
Càng làm cho Phương Khoản Khoản tức giận muốn bóp cổ tay là, từ Mạc quản gia đến tất cả gia nhân, thậm chí cả Đường Tâm đều như muốn xem kịch vui, mỗi người đều cẩn thận quan sát. Sau đó trốn ở góc phòng, thảo luận say sưa tình hình mới nhất.
Đêm hôm tổng tài về nước, có người thấy Khoản Khoản toàn thân ướt đẫm, phăm phăm mặc quần áo của tổng tài chạy đi, vừa chạy vừa khóc trở lại phòng ngủ, mà một lúc lâu sau, Đường Bá Vũ vây quanh khăn tắm, tức giận đi vào biệt thự, toàn thân cơ bắp rắn chắc khiến người ta nhìn cứng lưỡi.
Toàn bộ gia nhân câm như hến dán vào bên tường không dám động đậy, sợ bị bão thổi tới, lại trở thành đối tượng cho Đường Bá Vũ chút giận.
Mọi người suy đoán ngày càng nhiều, thậm chí từ quản gia đầu sỏ, bắt đầu làm bàn tán xôn xao, đánh cược Phương Khoản Khoản có hay không có biện pháp sau khi thu phục Đường Tâm, nhân tiện ngay cả Đường Tâm ba ba cũng hàng phục nốt.
Khoản Khoản cho dù có ngốc nghếch đến đâu, cũng cảm nhận được mọi người chờ mong ánh mắt, hành động lẩn trốn của cô lại gặp trở ngại, tất cả bọn họ như cố ý định đẩy cô về phía Đường Bá Vũ.
Cô cau mày đem suy nghĩ lung tung bỏ ra khỏi đầu, chuyên tâm tìm kiếm Đường Tâm. Mấy ngày nay thời tiết không ổn định, cô bé bị cảm, đã ho mấy ngày, đã vậy cô bé lại không chịu uống thuốc, mỗi lần đến giờ uống thuốc, hai người lại giống như đang đùa quan binh bắt cướp.
“Đường Tâm?” Khoản Khoản đi vào thư phòng, thăm dò hỏi. Âm u trong thư phòng, có mùi sách cũ.
Mơ hồ nghe thấy sau rèm cửa sổ có tiếng động, Khoản Khoản cười khẽ, nhẹ nhàng tới gần.
Tay còn chưa đụng đến rèm cửa sổ, bên hông lại bị đôi tay nam tính như thép bắt lấy, trogn khi cô chưa phản ứng kịp, đoi tay kia đã kéo cô ra phía sau, làm cho cô ngã vào vòm ngực rộng lớn của ai đó.
“A -” Cô hô nhỏ ra tiếng, trong lòng đã đoán được ai đang tập kích mình. Mùi nước hoa kia đã tuyên bố thân phận độc nhất vô nhị của hắn.
“Em đã tránh ta khá lâu rồi.” Trong thanh âm của hắn mang theo vui sướng của người thợ săn khi phát hiện ra con mồi của mình.
“Tôi phải tìm con gái anh trước đã, anh mau buông ra! Cô bé bị ốm, tôi phải giúp cô bé uống thuốc.” Khoản Khoản giãy dụa, cốc nước trên tay dễ dàng bị hắn làm rơi. Cốc thuốc rơi xuống thảm, trong vài giây đã đem chiếc thảm làm bẩn.
“Tới chiếu cố ta trước đã.” Hắn không đem cô quay mặt lại, bàn tay ngăm đen dễ dàng cầm lấy cằm của cô, làm cho góc độ của cô phù hợp với hắn.
Đôi môi cực nóng của hắn che miệng cô lại, tham lam hấp thu sự ngọt ngào nơi đó.
Hắn nhịn không được phát ra tiếng gầm nhẹ, giống như dã thú đang chuẩn bị hưởng dụng thức ăn của mình.
“Em làm sao có thể tránh được ta, em có biết ta nhớ thứ này nhiều đến thế nào không?” Lưỡi hắn rút ra, liếm lên đôi môi đang run rẩy của cô.
Cô muốn tránh đi, nhưng hắn không cho phép, ngược lại càng dùng sức đem cô ôm chặt vào trong ngực, bắt buộc cô cảm nhận mùi hương cùng tiếng tim đập của hắn.
“Sau đêm hôm đó, ta chỉ có thể nghĩ đến em, ta giống như là đứa nhóc mười tuổi, trong đầu không lúc nào không muốn em. Khi ta chuẩn bị kí hai hợp đồng lớn, mấy người cán bộ cao cấp kia dều bị ta làm phiền tới mức tất cả la hét muốn từ chức tập thể. Vào ban đêm ta nghĩ muốn em, sau đó đau đớn tới mức không thể đi vào giấc ngủ.” Tay hắn cầm chặt bàn tay mềm mại của cô, bắt buộc cô quay lại, cảm nhận dục vọng cứng rắn giữa hai chân của hắn.
Khoản Khoản sợ hãi muốn chạy trốn, nhưng lực bất tòng tâm. Hắn mạnh như vậy, cô căn bản không thể tránh ra. Tay nàng cùng thân mình của hắn chỉ cách nhau một tầng vải dệt, nóng rực độ ấm xuyên qua làn vải truyền đến, làm cho nàng khẩn trương không biết làm sao.
“Đáp ứng đề nghị của ta, ta có thể cho của em vượt xa so với những gì em tưởng tượng.”
Trong giọng nói trầm thấp của hắn hứa hẹn sẽ cho cô một cuộc sống vật chất giàu sang cùng với nhiệt liệt kích tình.
Chính là…… lời hứa hẹn của hắn cũng không bao gồm tình yêu.
Khoản Khoản ra sức muốn đẩy ra hắn.
“Tôi chưa từng đáp ứng trở thành tình nhân của anh.” Cô lấy mỏng manh thanh âm nói, lòng bàn tay nắm chặt, không muốn cùng hắn tiếp xúc quá mức thân thiết.
Không thể phủ nhận, Đường Bá Vũ xác thực có sức hút rất lớn, cô bị hắn hấp dẫn, nhưng từ nhỏ được dạy dỗ làm cho cô không thể tiếp nhận sự dụ dỗ của hắn. Cô không phải là một người tuỳ tiện, khi cô chấp nhận vì ai đó mà trả giá thì đó là vì cô thật sự yêu người ấy.
Vẻ mặt của hắn chuyển biến thành hung ác.
“Ta không cần em có đáp ứng hay không. Sự cự tuyệt của em không thể ngăn cản ta, ta có thể ở trong này có được em.” Hắn dã man nói, hai mắt lợi hại nhìn chằm chằm vào cô, cầm lấy thắt lưng của cô, cách mấy tầng vải dệt, dùng dục vọng cứng rắn như đá của hắn va chạm tới nơi mềm mại của cô.
Cảm giác kì dị bắt đầu từ nơi mềm mại nhất bắt đâu thiêu đốt làm cho hai chân cô như nhũn ra. Cô dùng sức cắn môi, dùng đau đớn chống lại sự dụ hoặc từ hắn, không muốn cùng hắn trầm luân.
“Anh không thể như vậy!” Cô giãy dụa, lại làm tăng sự ma sát giữa hai người, độ ấm tăng cao, khiến cho khuôn mặt của cô đỏ bừng.
Lớp vải ngăn cách giống như không tồn tại, cô có thể cảm giác được dục vọng của hắn, nóng rực để sát vào người cô, thong thả mà gợi cảm va chạm cùng cọ sát, giống như đêm hôm đó ở trong ao nước nóng, giờ phút này hắn hoàn toàn không có chút nào giống với người văn minh, chỉ có bản năng đoạt lấy nguyên thủy.
“Không ai có thể cãi lời ta, cho tới bây giờ đều không có.” Hắn tuyên bố, bàn tay di chuyển đến ngực cô, cách áo sơ mi nhẹ nhàng xoa nắn.
“Chẳng lẽ anh không để ý tới ý nghĩ của Đường Tâm? Cô bé đều rất phản đối anh quan hệ với gia sư, nếu anh còn có nửa điểm trách nhiệm của người làm cha, để ý vấn đề giáo dục cô bé, anh sẽ không thể chạm vào tôi.” Cô thở hào hển nói ra lý do đã suy nghĩ mấy ngày nay, cô biết chỉ cần mang Đường Tâm ra có thể ngăn cản ý đồ nhúng chàm cô của hắn.
Lời này vừa nói ra, Đường Bá Vũ quả nhiên hơi dừng lại một chút. Hắn thong thả ngẩng đầu, đem thân thể của cô quay lại, khiến cho hai người mặt đối mặt.
“Em đang uy hiếp ta?” Hắn nheo lại mắt.
Khoản Khoản kịch liệt lắc đầu, đơn thuần như cô làm sao biết cách uy hiếp người khác.
“Tôi chỉ là muốn tự bảo vệ mình, dù sao… ách… Anh trông rất kích động.” Cô ấp a ấp úng nói, sau đó thử di chuyển ra chỗ khác.
Mới di chuyển được mấy cm, chỉ thấy Đường Bá Vũ khóe miệng đột nhiên lộ ra một chút tươi cười, hắn ác ý thẳng lưng, va chạm vào nơi mềm mại của cô, khiến cô không khỏi bật ra tiếng thở dốc, khoảng cách giữa hai người lại trở về con số không . Hắn vẫn ở nơi mềm mại nhất của cô không muốn dời.
“Kích động? Em còn chưa gặp ta chân chính kích động bộ dáng.” Hắn chậm rãi nói, bàn tay ngăm đen làm càn đi vào trong quần bò của cô, kề sát da thịt mềm mại hướng vào bên trong tìm kiếm.
“Anh đang làm gì?” Khoản Khoản thất kinh thét chói tai, thử lui lại nhưng chỉ có thể miễn cưỡng dời nửa người trên.
Tay hắn mang theo độ ấm nóng rực, ở trong quần bò di động, bàn tay cùng da thịt cô không có bất kì khoảng cách nào, bàn tay ngăm đen lướt qua da thịt mềm mại trên bụng cô, dễ dàng chạm tới nội y trong cùng.
“Ren ?” Hắn dựa vào xúc cảm trên tay, nhướng mày hỏi.
“Đem tay của anh bỏ ra.” Cô giãy dụa, đỏ bừng mặt, ngay cả kiểu tóc cứng nhắc đều bởi vì giãy dụa mà tuột ra, mái tóc đen nhánh xoã ra hai bên thân người cô. Giờ phút này cô lộn xộn mà mềm mại đáng yêu, có ma lực khiến đàn ông điên cuồng.
“Em như thế nào có thể muốn dã thú buông tha cho miếng ngon tới tận miệng?” Hắn mỉm cười tà ác, càng hướng bên trong tìm kiếm, tách khối vải nhỏ bé kia, chạm tới nơi mềm mại nhất giữa hai chân của cô, dùng nóng rực bàn tay cảm nhận nơi đó.
Khoản Khoản khó có thể hô hấp, sắp khống chế không được tiếng thét. Cô chưa từng trải loại chuyện này, từ nhỏ đến lớn con trai đều nói cô ngốc nghếch, vừa béo lại vừa xấu, mà hắn bên người mỹ nữ vô số, làm sao có thể đối với cô có hứng thú?
“Anh không phải thật lòng, anh chỉ là muốn bắt nạt tôi thôi.” Phát hiện tay hắn đang vòng ra phía sau, dễ dàng cởi bỏ móc áo lót, cô quả thực muốn khóc thành tiếng. Cô liều mạng né tránh, nhưng vẫn không thoát khỏi vòng tay của hắn.
Khuôn mặt anh tuấn như ma quỷ của hắn vẫn đang mỉm cười, khí chất tà ác lại giống như chân chính ác ma. Hắn cởi chiếc áo ra, làm cho đầy đặn bộ ngực sữa thoát khỏi trói buộc, sau đó thong thả cúi đầu, cách áo sơmi ngậm lấy nụ hoa mê người kia mạnh mẽ mút vào. Miệng hắn làm ướt chiếc áo khiến cho nó trở lên trong suốt, dính sát vào nụ hoa mẫm cảm.
Khoản Khoản hít sâu một hơi, tình dục kịch liệt từ trong miệng hắn truyền đến, làm cho cô khống chế không được mà run lên. Cô chưa từng trải qua điều này, cảm giác hắn mang lại khiến cô sa vào trong đó, trong miệng vô thức phát ra những tiếng ngâm nga mê người.
Đôi mắt sâu thẳm của hắn vì tình dục mà nheo lại, nhẹ nhàng cởi bỏ áo sơmi của cô, trực tiếp đụng chạm tới nụ hoa mẫm cảm của cô.
“Ta không ngừng nhớ tới em ở trong nước thân mình như thế nở nang, như thế trong suốt, cảnh tượng đó ám ảnh ta tới điên rồi.”
Tay hắn như cũ vẫn hướng nơi mềm mại tìm kiếm. Khi ngón tay của hắn tiến vào trong, cô khiếp sợ mở to mắt, vừa lúc nhìn thẳng vào đôi mắt hắn, hai người trán để sát vào nhau, tiếng thở dốc của cô bị hắn nuốt vào trong miệng.
“Khi ta chạm vào em, hãy nhìn cho kĩ.”
Đường Bá Vũ chậm rãi nói, ngón tay dài nhẹ nhàng di chuyển, mềm nhẹ dụ dỗ cô, ngón tay thô ráp của hắn làm càn ma sát, bởi vì cô run run mà cười khẽ.
“Em cũng đã đợi ta.”
Hắn ám chỉ, trầm thấp tiếng nói giống như tình nhân đang nói lời thân mật với nhau.
Khoản Khoản đã không thể nói được, tay cô túm lấy áo của hắn, đem hắn trở thành vật chống đỡ duy nhất, theo hắn mỗi lần tiến vào rồi rút ra mà thở hào hển. Thanh âm thở dốc của cô dừng lại trên chiếc cổ cường tráng của hắn, bởi vì khát vọng được giải phóng mà nhịn không được cắn hắn.
Khi ngón tay hắn chạm tới nơi mẫm cảm nhất của cô, cô dường như thét lên.
Hắn như thế nào có thể dụ dỗ cô như vậy? Bây giờ đang là ban ngày ban mặt, mà bọn họ đang ở trong thư phòng, lúc nào cũng có khả năng có người tới đây, mà quản gia có khả năng đang dán trên cửa nghe lén.
Thời gian cùng địa điểm không thích hợp nhất lại kích thích dục vọng bùng nổ, phán kháng của cô yếu dần, chỉ có thể mặc hắn muốn làm gì thì làm.

Advertisements
 
18 phản hồi

Posted by trên 10.06.2011 in Cực phẩm thục nữ

 

18 responses to “Cực phẩm thục nữ – Chương 4.1

 1. skip_beat

  10.06.2011 at 7:13 chiều

  Ta dẵm chân!
  Tem là của ta!
  Share cho các mụi mụi iu quý!!!
  —–
  Nàng ơi, gọi nàng là gì đc nhỉ?

   
 2. skip_beat

  14.06.2011 at 11:32 chiều

  ô ô
  Nàng đi đâu òi???
  Bỏ nhà cửa bụi bặm thế này!!!

   
  • Cancer0207

   15.06.2011 at 8:24 sáng

   Huhu. 20 này ta phải bảo vệ rồi. Cáo lỗi cùng các nàng nhé!

    
 3. gazelledav

  15.06.2011 at 5:49 chiều

  Ss ơi, cho em xin pass chap 4.2 và 4.3 được không ạ? Thanks ss, truyện hay lắm ạ. Email của em là sakura_29102000@yahoo.com.

   
 4. Xiu

  15.06.2011 at 7:20 chiều

  Bạn ơi cho mình xin pass CPTN chap 4.2 và 4.3 được không ? Email Thienthantuyet1782003@yahoo.com

   
  • Cancer0207

   15.06.2011 at 8:16 chiều

   Ta đã share pass cho các nàng rồi đấy.
   Chúc các nàng đọc truyện vui vẻ!!!

    
 5. skip_beat

  15.06.2011 at 8:23 chiều

  Tềnh êu ơi. TT-TT
  Sao lại cài pass????
  Share cho ta với. skip.beat.114@gmail.com
  Tưởng bảo vệ xong nàng mới poss cơ mà!

   
  • Cancer0207

   15.06.2011 at 9:52 chiều

   Ta post nốt chương này cho lương tâm đỡ cắn dứt.
   Với lại hôm nay ta tội nghiệt sâu lặng, cần phải sám hối.
   Mô phật!

    
 6. K3t

  15.06.2011 at 8:39 chiều

  Nang ui! Share pass cho minh voi nha. Mail of minh na tructhanh_2711@yahoo.com.vn thanks nang nhiu nha^^!

   
 7. ngheiu

  15.06.2011 at 8:40 chiều

  thích truyện của bạn lắm i ^^
  cho mình xin pass của chap 4.2 vs 4.3 đc hem 🙂
  Thanks bạn ná 😡
  Địa chỉ của mình nài ngheiu91@gmail.com

   
 8. phuong phuong

  15.06.2011 at 10:22 chiều

  Ban oi lam sao de coi duoc day…Minh thay ban viet hay lam nhung ma dang coi giua chung xuan thi bi cup roi lam sao bay gio? Co ai cuu tui voi huhuhu…cho minh xin pass di ban oi! Moi ngay minh deu len web doc truyen ma hom nay khong coi duoc hoi buon do …please…please cho minh pass voi! Thanks

   
 9. nguyenvananh

  16.06.2011 at 5:33 chiều

  CHO MINH XIN PASS CHAP 3.2 VA 3.3 VOI . NICK MINH : vananh_140693@yahoo.com . thanksss nhieu

   
 10. nguyenvananh

  16.06.2011 at 5:34 chiều

  nham 4.2 -4.3 ban ah thanksss , sorry

   
 11. nhimkute

  26.09.2011 at 9:03 chiều

  phù mất cả lit máu chứ it gì. tuy đã 20t rùi ma vẫn con bị thế này đúng la tại chủ nhà đầu độc đó

   
 12. gamaidau

  07.01.2012 at 6:20 chiều

  thanks!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: