RSS

Cực phẩm thục nữ – Chương 3.3

07 Th6

Tuy rằng trước đó cô đã biết Đường gia rất giàu có, nhưng khi thấy trong nhà có ao nước nóng xa hoa đến vậy, Phương Khoản Khoản vẫn có chút kinh ngạc. Cô ở trước sự kiên trì của Đường Tâm, cởi hết quần áo xuống nước, làm cho nước ap ấm áp trừ bỏ trên người mệt mỏi.
Làn nước ấm áp lướt qua da thịt, như đang ôn nhu vỗ về chơi đùa, cô chậm chạp tựa người vào thành ao bằng đá cẩm thạch, tựa đầu gối chỗ dựa lưng lạnh lẽo, ấm áp không ngừng mà tới khiến cho cô càng ngày càng bồn ngủ. Cô nhắm mắt lại, thon dài chân khoả trong nước, thỏa mãn thở dài.
“Ngoài việc làm gia sư cho con gái ta, cô còn muốn cung cấp những dịch vụ khác sao?” Thanh âm trầm thấp vang lên cách mặt cô chỉ có mấy cm, nam tính hô hấp nóng rực phun ở trên mặt cô, so với nước trong ao còn nóng hơn vài phần.
Khoản Khoản khiếp sợ mở to mắt, nhìn thấy Đường Bá Vũ đang đứng bên cạnh ao, ngăm đen khuôn mặt cùng với thân hình cao lớn ngăm đen, nhìn rất giống như một vị giáo chủ ngoại giáo. Làm cho cô cảm muốn nịch thủy chính là, anh ta đang toàn thân trần trụi, cao thẳng to lớn thân hình tựa như pho tượng hoàn mỹ không tỳ vết.
“Anh không mặc quần áo!” Cô lên án nói, vội vàng chìm vào trong nước, dùng nước trong ao che đậy thân thể vì ngâm nước nóng mà có vẻ ửng hồng của mình.
Đường Bá Vũ châm chọc gợi lên khoé miệng, lợi hại ánh mắt nhìn chằm chằm cô, giống như có thể nhìn xuyên qua làn nước ao, không bỏ qua bất kì chi tiết nào.
“Cô cũng vậy.” Khoản Khoản kinh hoảng quay đầu, muốn tìm kiếm quần áo để bên cạnh ao, nhưng quần áo giống như có cánh, sớm biến mất không thấy tăm hơi. Cô ở trong nước ao ấm áp, bởi vì sự xuất hiện của hắn mà khẩn trương run run.
“Cô cũng giống những người đàn bà trước kia, ngoài việc muốn chăm sóc con gái ta cũng muốn chăm sóc luôn cả ta hay sao?” Hắn thong thả bước vào trong nước ấm, ánh mắt vẫn nhìn chằm chằm vào người cô.
Khoản Khoản vội vàng lui về phía sau, tim đang đập rất mạnh, lúc thấy anh ta vào trong ao cô cảm thấy bản thân khó có thể hô hấp. Tuy rằng trong ao đủ lớn, không tới mức đụng chạm đến nhau, nhưng cùng nhau tắm trong một ao, nước hắn tăm qua đang mơn trớn da thịt mình, cô vì ý tưởng trong đầu mà đỏ bừng mặt.
“Không cần hiểu lầm tôi, tôi chỉ là gia sư của Đường Tâm, tuyệt đối sẽ không làm ra những chuyện không đúng phận sự.” Khoản Khoản di động dọc bên cạnh ao, cẩn thận tránh đi. Cô đang tìm cơ hội để chạy trốn, nhưng ánh mắt của Đường bá Vũ vẫn đang nhìn cô chằm chằm, khiến cô không có dũng khí lên bờ. Cô cho dù có chậm hiều cũng có thể sâu sắc cảm nhận được sự khác biệt giữa hai người. Hắn dương cương cùng nam tính mang tới cảm giác mãnh liệt, cô miệng khô lưỡi khô chỉ dám đem tầm mắt dặt ở từ phía cổ cường tráng của hắn trở lên, không dám nhìn đi xuống.
Nhưng khi tiếp xức tới ánh mắt của hắn, cô giống như bị trong đó hỏa diễm khiến cho toàn thân nóng lên. Thâm thúy trong mắt trừ bỏ ngày thường uy nghiêm, còn có rừng rực hỏa diễm, trắng trợn không chút nào che lấp hứng thú đối với cô.
Điều này sao có thể? Anh ta gặp qua mỹ nữ nhiều như vậy, mà nàng như thế bình thường, anh ta làm sao có thể đối với nàng có “hứng thú”?
“Lời nói và việc làm của cô không đồng nhất.” Hắn thản nhiên nói, ở trong nước ấm duỗi ra hai tay. Sau khi trải qua chuyến bay dàikhiến cho hắn cảm thấy mệt mỏi, nhưng khi nhìn thấy cô trần trụi xuất hiện ở bể bơi, hắn tự giễu đoán rằng, chính mình có lẽ cũng không có mệt mỏi như vậy.
“Nhất định là hiểu lầm, tôi không có ý đó.” Cô vội vàng muốn giải thích, nhưng khi nhìn thấy thân hình làm nam nhân ghen tị, làm cho nữ nhân thèm nhỏ dãi của hắn, cô chỉ có thể trừng lớn ánh mắt.
“Có lẽ ta đã thật sự nhìn lầm cô, từ lúc cô trách mắng Đường Tâm, ta cảm thấy cô không giống với những người khác, khi ta ở nước ngoài, khi nghe thấy cô vì làm cho Đường Tâm nghỉ ngơi mà đem những vị giáo sư kia đuổi ra ngoài, ta nghĩ đến ngươi là thật tâm muốn làm người gia sư tốt. cô thật sự khác biệt, so với những người đàn bà trước kia còn thông minh hơn vài phần, hiểu được tiến hành theo chất lượng.”
Đôi môi của hắn hiện lên vẻ châm chọc, như là đang đùa cợt chính mình lại có thể nhìn nhầm người.
Như vậy xúc phạm làm cho Phương Khoản Khoản vô cùng giận giữ. Hắn có thể nghi ngờ sự xuất hiện của cô, nhưng tại sao giám nghi ngờ động cơ của cô được?
“Đồ kiêu căng ngạo mạn, anh tưởng rằng tất cả phụ nữ trên đời này đều vì muốn được anh ưu ái cho nên mới tiếp cận anh? Nói cho anh, tôi là thật lòng coi trọng Đường Tâm, không giống ngườ cha vô trách nhiệm như anh, chỉ biết vứt cho cô bé một đống sách, cũng chẳng thèm quan tâm tới nó!“
Cô phẫn nộ kêu lên, bởi vì tức giận mà có cam đảm, nắm chặt tay, hoàn toàn đã quên bản thân giờ phút này đang trần trụi trong nước.
Hắn dong lười mở to mắt, nhìn trước mắt cô vì tức giận mà hai gò má đỏ bừng. Mỹ nữ hắn cũng xem nhiều, nhưng còn chưa từng gặp qua người phụ nữ dám can đảm đối hắn phát giận. Hắn cảm thấy hứng thú nhìn, tầm mắt lướt qua hai gò má đỏ bừng của cô, chiếc cổ thanh mảnh cùng với xương vai, nhìn xuống có thể thấy những đường cong nữ tính đang ẩn hiện trong nước.
“Ta nghĩ đang thảo luận vấn đề của chúng ta, đừng đem Đường Tâm tiến vào.” Hắn nhẹ nhàng đưa ra lời châm chọc, hai tay bởi vì muốn chạm tới da thịt bóng loáng khiết nhuận kia mà ngứa ngáy.
Hắn từ sớm đã muốn chạm vào cô, ở trong thư phòng bộ dáng cô vô ý thức vỗ về chơi đùa hắc ngọc chặn giấy thật sâu in trong tâm trí hắn, khiến cho hắn thường nhớ tới, cho dù ra nước ngoài công tác, cũng không thể xoá bỏ hình ảnh cô trogn tâm trí.
“Anh không cần trốn tránh vấn đề, tôi đã sớm nói với anh, anh khoogn thể cứ như vậy bỏ qua…” Lời của cô không thể nói xong bởi vì Đường Bá Vũ lấy tốc độ cực nhanh tới gần, chỉ thoáng một cái hai cánh tay to lớn đã gắt gao ôm thân thể của cô, dùng nóng rực đôi môi che lại đôi môi vẫn không ngừng nói kia. Hắn đem thân thể của cô nhét vào trong lòng, dùng trong ngực trần trụi cảm thụ thân thể mềm mại của cô đang dần nóng lên.
Ngoài cửa Đường Tâm mở to hai mắt, cố gắng nhìn qua khe cửa nhỏ, muốn nhìn xem cho rõ ràng một chút.
Nhưng ngay sau đó, hai mắt cô bé bị bịt kín, trước mắt trở nên một mảnh hắc ám.
“Lão Mạc, đem tay của ông bỏ ra.” Cô bé lo lắng bị phát hiện không dám nói to. Nếu như bị ba ba biết cô là tổng chủ mưu, lại còn ở ngoài cửa nhìn lén, của cô mạng nhỏ đại khái khó mà giữ được.
Quản gia nhún nhún vai, kiên định đem cửa vào hồ nước nóng đóng lại, đem giãy dụa không ngớt Đường Tâm khiêng trên vai.
“Tiểu thư, kế tiếp là thời gian của người lớn, trẻ con phải lên giường đi ngủ thôi.” Ông tẫn trách đem Đường Tâm mang ra khỏi hiện trường. Tuy rằng có thói quen nghe lén, nhưng ông cũng coi như có một chút “đạo đức nghề nghiệp”, biết khi nào thì lên dừng lại.

Advertisements
 
4 phản hồi

Posted by trên 07.06.2011 in Cực phẩm thục nữ

 

4 responses to “Cực phẩm thục nữ – Chương 3.3

 1. K3t

  07.06.2011 at 11:16 chiều

  Thanks!

   
 2. skip_beat

  08.06.2011 at 12:40 chiều

  Hac, ta lay tem nha.
  Thanks nang!^^

   
 3. tran

  28.11.2011 at 8:21 chiều

  oi ma oi……hothotttttt…..

   
 4. gamaidau

  07.01.2012 at 6:06 chiều

  thanks!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: