RSS

Cực phẩm thục nữ – Chương 3.2

07 Th6


Chương 3.2
Qua vài ngày, Đường Tâm càng lúc càng lo lắng, cô bé phát hiện chính mình đã bắt đầu thích Khoản Khoản.
Việc này thật không thể tin nổi, cô bé nghi ngờ chính mình có phải hay không thích bị ngược đãi, thế nhưng lại đi thích một người không biết điều lại còn dám đánh chính mình? Phương Khoản Khoản thực cố chấp, căn bản không để ý tới thái độ kiêu ngạo của cô bé, kiên trì dùng phương pháp bình thường đối xử với cô, đem cô bé trở thành người bình thường, dạy cô bé lễ phép cùng cách cư xử.
Mà Khoản Khoản lại có chút hoang mang trước thái độ của mọi người ở Đường gia, những người trước đây còn tỏ thái độ không chào đón cô, giờ phát hiện ra cô thật lòng đối tốt với Đường Tâm thì tất cả đều vui lòng phục tùng cô, đem cuộc sống của cô chiếu cố vô cùng cẩn thận. Mấy ngày Đường Bá Vũ rời khỏi Đài Loan, mọi người đối xử với cô không giống như đối với gia sư của Đường Tâm, lại càng giống như đối đãi với nữ chủ nhân của nơi này vậy.
Giống như mỗi người đi ngang qua cô đều đối với cô nở nụ cười, thậm chí ánh mắt còn mang theo một chút chờ mong, giống như đang chờ cô sẽ mang lại điều gì đó vô cùng có ý nghĩa cho Đường gia vậy.
Nhưng là vấn đề giáo dục Đường Tâm như cũ vẫn không có tiến triển gì, rất nhiều gia sư túc giận vì bị Phương Khoản Khoản nhúng tay việc dạy dỗ Đường Tâm, đều phẫn nộ yêu cầu được gặp Đường Bá Vũ. Nhưng tất cả gia nhân đều đứng về phía cô, trước tiên đem bọn họ đuổi ra khỏi cửa.
“Tôi nhất định phải cùng Đường Bá Vũ nói chuyện.” Khoản Khoản một bên đuổi đi mấy người gia sư, một bên thì thào nói thầm. Cô phát ngấy lên việc phải cùng bọn họ cãi nhau, Đường Tâm cần được chăm sóc toàn diện, Đường Bá Vũ không thể bắt buộc cô bé suốt ngày chỉ biết có việc học.
“Ba ba mới không có thời gian để ý tôi.” Đường Tâm ngồi một bên nói, cô bé đang mải mê chơi với chú dế mèn Khoản Khoản vừa bắt cho.
Từ khi sách bị mang ra khỏi phòng, cô bé có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn, có thể tự nhiên chơi đùa, ngay cả cô bé dù có thông minh nhưng rốt cuộc vẫn là đúa nhỏ, tính cách ham chơi vẫn không thể mất được.
“Cho dù anh ta có bận đến đâu cũng không thể bỏ mặc cháu được, cháu là con của anh ta mà!” Khoản Khoản tức giận nói.
Cô không thể tưởng tượng, Đường Bá Vũ lại có thể không quan tâm tới con gái mình như vậy, trẻ nhỏ cần nhất là sựu quan tâm của cha mẹ.
Đường Tâm nhún vai.
“Nếu cô nói chuyện với ông ấy như vậy, ông ấy nhất định sẽ tức giận.” Cô bé nghĩ tới ba ba sắp về nước, trong lòng lại có chút lo lắng cho Khoản Khoản.
“Anh ta nếu không quan tâm đến cháu, cô nhất định sẽ không để yên.” Khoản Khoản cứng rắn nói, ra sức thu thập sách mang ra khỏi phòng.
“Bất quá cô có thể thử dùng thủ đoạn của mấy người phụ nữ trước kia, mặc trong suốt áo ngủ đến thư phòng đi tìm ông ấy nói chuyện, như vậy có lẽ ông ấy sẽ không quá mức tức giận.”
Đường Tâm vừa đùa con dế chợt như nhớ tới điều gì, quay đầu lại, tiếp tục nói:
“Tôi nghĩ ông ấy sẽ vẫn rất tức giận nhưng có lẽ sẽ không đối với cô phát hoả đâu.”
Cô bé lộ ra quỷ dị tươi cười.
Phương Khoản Khoản bởi vì lời ám chỉ trong giọng nói của cô bé mà kinh ngạc không thôi.
“Đường Tâm, cháu học những lời này từ đâu vậy?” Tay cô cắm ở ngang hông, vẻ mặt không thể tin nổi.
“Mấy chú kia nói.” Cô bé khanh khách cười, khuôn mặt xinh đẹp hồng toàn bộ.
“Xem ra cô còn phải dạy cháu quan niệm về giới tính mới được.” Khoản Khoản nói, bởi vì mấy ngày liền di chuyển sách mà mệt mỏi, nhịn không được đấm bả vai.
Đường Tâm cẩn thận nhìn Khoản Khoản, đối với đống quần áo cũ kĩ kia cảm thấy ghét bỏ. Cô đã từng xem qua dáng người của Khoản Khoản, nở nang mà khêu gợi, so với những người đàn bà gầy trơ xương kia đẹp hơn rất nhiều, nhưng là đàn ông thường bị che mắt, không thấy được vẻ đẹp tự nhiên của Khoản Khoản.
Ba ba nếu nhìn đến dáng vẻ thật sự của Khoản Khoản sẽ có biểu tình gì? Hay là ông ấy ngay từ đầu đã nhận thấy đằng sau vẻ quê mùa kia là dáng người xinh đẹp cỡ nào, cho nên mới kiên trì muốn Khoản Khoản đến Đường gia làm gia sư.
Nhớ tới Đường Bá Vũ sắp về nước, tiểu quỷ kế rất nhanhđược hình thành, Đường Tâm thật sự rất muốn nhìn một chút phản ứng của ba ba.
Thực ra cô bé cũng muốn thử xem Phương Khoản Khoản có phải hay không thật sự giống như mấy ngày qua cô bé vẫn quan sát. Cô ấy là một người quá mức đơn thuần, thiện lương lại nhiệt tình, nhưng lại có chút trì độn? Để cho Phương Khoản Khoản cùng ba ba một lần thân mật gặp nhau sẽ chứng minh được điều này
“Cô có mệt lắm không?” Đường Tâm dò hỏi, thong thả đứng dậy, có lòng tốt tới gần Khoản Khoản, giúp cô đấm vai.
“Hoàn hảo.” Khoản Khoản cậy mạnh trả lời, không chú ý cô bé đột nhiên thân mật đằng sau là có mục đích.
“Như vậy, cô có thể đi tắm nước nóng, tắm nước nóng sẽ làm mệt mỏi giảm đi rất nhanh.” Đường Tâm cúi đầu, che dấu ánh mắt loé ra.
“Ở bên cạnh nhà ấm có một cái ao nước nóng, cô tới đó tắm nhất định sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Nhưng mà cô phải nhớ kĩ, đó là ao nước nóng, cô phải lỏa thân xuống nước, như vậy mới hợp vệ sinh.”
Cô bé đẩy Khoản Khoản về phía ao nước nóng, phải cố gắng lắm mới có thể nhịn xuống khóe miệng tươi cười.
Đường gia quả thật có một ao nước nóng rất lớn, nhưng đây là Đường Bá Vũ chuyên dụng. Tất cả mọi người đều biết, Đường Bá Vũ ban đêm sau khi trở về, sẽ ở ao nước nóng thư giãn cơ bắp.
Đường Tâm nóng lòng muốn xem ba ba nếu nhìn thấy trong ao nước nóng có một người đàn bà trần trụi sẽ có phản ứng như thế nào?

Advertisements
 
4 phản hồi

Posted by trên 07.06.2011 in Cực phẩm thục nữ

 

4 responses to “Cực phẩm thục nữ – Chương 3.2

 1. K3t

  07.06.2011 at 10:54 sáng

  Cho minh xin pass dc ko ban^^!

   
  • Cancer0207

   07.06.2011 at 8:30 chiều

   Tôi gỡ pass rồi. Bạn cứ vào đọc thôi.
   🙂

    
 2. tran

  28.11.2011 at 8:16 chiều

  troi oi cai con be nay thiet la ……phai day do den noi den chon moi duoc….thanks!

   
 3. gamaidau

  07.01.2012 at 6:03 chiều

  thanks!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: