RSS

Cực phẩm thục nữ – 2.2

31 Th5

Trở thành gia sư của Đường Tâm, đối với bất kì ai đều giống như việc khảo nghiệm lòng tự trọng một cách nghiêm khắc nhất.
Cô bé không chỉ thông minh hơn người mà còn rất kiêu ngạo. Phương Khoản Khoản lúc trước tuy rằng tin tưởng bản thân có thể sửa chữa lễ phép cho cô bé, nhưng trong chương trình học nghiêm khắc của Đường Tâm, cô chỉ có thể ngồi ở một bên, nhìn Đường Tâm không ngừng tiếp thu những kiến thức khó hiểu này. Chính cô không tự giác được lại ngủ mất.
“Cho dù nghe không hiểu. Cô cũng nên giả vờ bận rộn một chút, miễn cho người khác nói cô làm gia sư ở Đường gia chỉ biết lĩnh lương mà chẳng được tích sự gì.” Đường Tâm theo máy tính ngẩng đầu lên, đối với Phương Khoản Khoản lạnh lùng cười.“Tôi khát nước, cô đi mang trà đến cho tôi.”
Cô bé mệnh lệnh nói.
Khoản Khoản nhún vai. Đi thong thả ra khỏi thư phòng, ở trước cửa lại suýt nữa đụng phải vị quản gia đang làm bộ lau cửa, trên thực tế lại là đang nghe lén.“Mạc tiên sinh.” Cô kinh hô một tiếng.
Quản gia một lần nữa ngã xuống đất, nhưng động tác vẫn không thay đổi tao nhã, ông thong dong đứng dậy.“Chén trà và lá trà đều đặt ở phòng bếp, Phương tiểu thư có thể nhờ gia nhân giúp”. Ông trả lời, cung kính cúi đầu xuống.
Cô kinh ngạc trừng lớn ánh mắt, nghe lén bị bắt quả tang tại sao lại có thể bình thản đến vậy, nhưng cô cũng không có biện pháp để giận ông, chỉ có thể theo lời ông đi tới phòng bếp.
Khi Đường Tâm xem cô trở thành người hầu sai bảo cũng không thể chọc giận Phương Khoản Khoản, trong ánh mắt xinh đẹp hiện lên sự xảo trá, một cái quỷ kế rất nhanh hình thành. Cô bé đặt máy tính xuống chạy theo phía sau Phương Khoản Khoản, đến trước phòng bếp, mang hộp cà phê tốt nhất trong nhà ra.
“Cháu không phải nói muốn uống trà sao?” Khoản Khoản nhướng mày nhìn cô bé. Mấy ngày nay, cô đã dần quen với tính tình bướng bỉnh của cô bé này. Cũng không biết là cô thần kinh rất thô, hay lòng dạ của cô quá rộng lượng, bất luận cô bé như thế nào chọc tức mình cô đều không để ý.
Cô vốn sẽ không cho rằng mình thích hợp làm gia sư, cùng trẻ con ở nhà trẻ chơi đùa là sở trường của cô, nhưng để dạy một cô bé vừa thông minh vừa nghịch ngợm này thì thật khó. Mấy ngày nay, cô đối với sự thông minh của Đường Tâm rất kinh ngạc, trong lòng cô hiểu, giống như những gì Đường Tâm đã nói, bản thân cô căn bản chẳng thể dạy được cho cô bé thứ gì.
“Tôi đổi ý rồi.” Đường Tâm ngạo nghễ trả lời. Cô đuổi đi người hầu trong nhà bếp, bắt đầu tự mình pha cà phê. Sau một lúc lâu, mùi cà phê thơm ngát tràn ngập trong phòng bếp.
“Trẻ con không nên uống cà phê, không tốt cho sức khoẻ.” Khoản Khoản nói, muốn đi lên giúp cô bé pha cà phê, lo lắng Đường Tâm không cẩn thận sẽ bị cà phê nóng làm bỏng. Phòng bếp rất lớn, khoảng cách giữa hai người có chút xa, cô chỉ có thể nhìn thấy Đường Tâm đang hì hục làm gì đó sau máy pha cà phê.
Đường Tâm vung tay, ngăn cô đi tới.
“Đây không phải cho cháu, là cho ba ba, còn cho cả mấy chú khác nữa.” Ánh mắt xinh đẹp tràn đầy vẻ xảo trá, cô quyết định phải khiến cho Phương Khoản Khoản xấu mặt, làm cho cô ta mất mặt mà rời đi.
Hôm nay là ngày mấy người cán bộ cao cấp tới chỗ ba ba họp, nếu làm cho Phương Khoản Khoản bị mất mặt, làm cho ba ba trong cơn tức giận mà đem cô ta đuổi đi, vậy chẳng phải sẽ rất hoàn mĩ hay sao.
Khoản Khoản trên mặt lộ ra mỉm cười, cảm động vì sự hiếu thuận của Đường Tâm, bản thân cô bé vốn là thiên kim tiểu thư được chiều chuộng từ nhỏ lại có thể vì cha mình tự tay pha cà phê.
“Ba cháu uống cà phê cháu pha nhất định sẽ thật cao hứng.” Cô vui vẻ nói, thấy động tác đổ cà phê của cô bé tạm dừng một chút.
“Không, ông ấy sẽ tức giận giống như thú dữ vậy.” Đường Tâm nhỏ giọng nói, sau đó đem một số thứ thay thế đường cùng sữa, bỏ vào trong cốc. Màu đen chất lỏng giấu đầy bí mật mang theo một thứ hương vị rất phức tạp.
Nghĩ đến vẻ mặt ba ba cùng với mấy chú kia khi uống cà phê, Đường Tâm suýt nữa không thể kiềm chế được biểu tình trên mặt.
Cô bé phải dùng hết sức mới có thể duy trì vẻ mặt bình thường, trên thực tế trong lòng đang cười trộm tới đau cả bụng.
“Ba ba nếu biết cháu chưa đọc sách xong lại chạy tới pha cà phê, nhất định sẽ tức giận. Cô giúp cháu đem cà phê bưng vào đi, đừng nói là cháu pha, được không?” Cô bé trái lương tâm giả vờ cầu xin, lấy ánh mắt cực kì vô tội nhìn Phương Khoản Khoản.
Đây là tuyệt chiêu của Đường Tâm, không có mấy người có thể cự tuyệt ánh mắt cầu xin của cô bé. Tuy rằng ba ba miễn dịch, nhưng mấy chú kia đều là bại tướng bởi chiêu này.
Mà người đơn giản như Phương Khoản Khoản, căn bản sẽ không thể tưởng được trên đời sẽ có đứa nhỏ giảo hoạt như vậy. Vừa nhìn thấy Đường Tâm vẻ mặt cầu xin, cô liền mềm lòng, tự nhiên sẽ tin lời cô bé.
“Ông ta hẳn là rất vui vì việc cháu làm, mà không phải vì thế mà trách mắng cháu không chú ý học tập.” Khoản Khoản ôn nhu nói, tiến lên cầm lấy cái khay nặng trong tay cô bé.
Đường Tâm cúi đầu, giả vờ như đang rất khổ sở, thực ra đang cố nén để không bật cười.
“Ba ba không quan tâm đến điều đó, ông ấy chỉ quan tâm việc học của cháu.” Cô giả vờ khóc nức nở vài tiếng, tay nhỏ bé đem Phương Khoản Khoản hướng ngoài cửa đẩy đi.
“Xin cô mang cà phê này đến cho ba cháu, cà phê để lâu sẽ nguội mất.” Nếu Phương Khoản Khoản không đi ra ngoài ngay, cô nhất định sẽ không nhịn được cười mà lộ ra dấu vết.
Khoản Khoản gật đầu, trong lòng tràn ngập tình yêu thương đối với cô bé, cô cầm chiếc khay đi về phía thư phòng.
Đợi cho Phương Khoản Khoản vừa đi ra, Đường Tâm lập tức ngẩng đầu lên.“Quản gia!” Cô bé gọi, thanh âm vội vàng.
Quản gia lập tức từ trước cửa đi ra, xem ra ông ta hẳn là đã ngồi xổm ở đó từ lâu.“Tiểu thư.” Ông tất cung tất kính cúi đầu.
Trên mặt Đường Tâm xuất hiện tươi cười, vẻ mặt tràn đầy đắc ý.
“Muốn nhìn trò hay, ông nên tới cửa phòng ba ba, tôi cam đoan, ông tuyệt đối có thể nghe thấy vị gia sư hiện tại bị đuổi ra khỏi Đường gia như thế nào.”
“Tiểu thư, không cần quá tự tin như vậy.” Quản gia cung kính nói móc.
“Ông dám không tin tôi?”
“Không dám.” Quản gia không muốn cùng Đường Tâm tiếp tục tranh cãi, bước nhanh về phía thư phòng của ông chủ.
Ông ta cũng không tưởng bỏ qua một hồi trò hay.

Advertisements
 
8 phản hồi

Posted by trên 31.05.2011 in Cực phẩm thục nữ

 

Nhãn: , , ,

8 responses to “Cực phẩm thục nữ – 2.2

 1. skip_beat

  31.05.2011 at 5:01 chiều

  *hắc hắc*
  Ta Tem nha!
  Thanks nàng!^^

   
 2. linyuchin

  25.06.2011 at 11:27 chiều

  Mình muốn mời bạn xem qua web của bọn mình , nếu có thể , rất mong nhận được sự hợp tác của bạn với bọn mình ^^ . Đây là địa chỉ web http://tuchangioi.com/index.php

  Nếu không thì bạn tham gia cho vui cũng được :d , forum nhiều girl lắm , trai lại dễ bắt nạt vô cùng :d

   
 3. 0ngpe0

  01.07.2011 at 12:01 sáng

  ah trg hay lắm nàng ah
  thank nàng nhìu
  nàng có thể cho ta post sang 2T đc k

   
 4. Frank

  23.09.2011 at 9:42 sáng

  Quan gia nhieu chuyen nhu may ba 8 ay.

   
 5. Van miumiu

  09.10.2011 at 12:00 sáng

  Cam on ban

   
 6. tran

  28.11.2011 at 7:56 chiều

  truyen gaycan that do …….thanks!

   
 7. gamaidau

  07.01.2012 at 5:51 chiều

  thanks!

   

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: